Xuất Kho 1 Chiếc Tivi Cường Lực 65 Inch Đi Ba Đình, Hà Nội

Vừa qua chúng tôi mới xuất kho 1 chiếc tivi cường lực 65 Inch có wifi cho anh Cương tại Tân Ấp – Ba Đình – Hà Nội, đây là đợt xuất kho đầu tiên trong lô hàng 6 chiếc tivi cường lực có wifi mà anh Cương đặt hàng với tivi cường lực.

Điều đáng nói ở đơn hàng này đó là anh Cương mua tivi cường lực về để trang bị cho căn nhà của mình. Theo thống kê của tivicuongluc.com thì sản phẩm tivi cường lực không chỉ là tivi cho phòng karaoke mà hiện nay nó đã dần được các hộ gia đình, các cá nhân tin tưởng để sử dụng tại ngôi nhà thân yêu của mình.

Kiểm định chất lượng sản phẩm tivi cường lực một lần nữa trước khi giao hàng
Kiểm định chất lượng sản phẩm tivi cường lực một lần nữa trước khi giao hàng

Với các chức năng, và độ sắc nét không thua kém gì với các dòng tivi truyền thống, cùng với chất lượng rất tốt, giá cả thấp hơn rất nhiều so với các dòng tivi truyền thống cùng kích thước nên Tivi cường lực của chúng tôi được người tiêu dùng tin tưởng và yêu quý ủng hộ. Các chế độ bảo hành, cũng như các dịch vụ sau bán hàng tại tivicuongluc.com đã đánh đúng vào tâm tư cũng như nguyện vọng, mong muốn của khách hàng khi bỏ tiền ra mua một sản phẩm điện tử có giá trị như là những chiếc tivi.

Quay trở lại đơn hàng của anh Cương tại Tân Ấp – Ba Đình, thì trong thời gian tới đây tivicuongluc.com và anh sẽ hoàn thành tiếp đơn hàng đó là bàn giao 5 chiếc tivi cường lực loại smart tivi 65 Inch. Với chiếc tivi cường lực 65 Inch mà tivicuongluc.com xuất cho anh Cương thì đã nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Một lần nữa thì chúng tôi lại nhận được các lời khen cũng như cảm nhận được niềm vui từ khách hàng về sản phẩm của mình. Một lời nhận xét tốt nó nhỏ thôi, nhưng đối với chúng tôi đó là một niềm vui, một niềm động viên để chúng tôi phát triển mạnh hơn nữa về mọi mặt của sản phẩm tivi cường lực.

Qua đây đơn vị tivicuongluc.com cũng xin cảm ơn tất cả các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Mọi thông tin, và những câu hỏi, những lời góp ý quý khách hàng vui lòng gọi vào số 0914 695 776 hoặc truy cập vào https://www.tivicuongluc.com/tivi-cuong-luc trang web chính thức về sản phẩm tivi cường lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay