Xu hướng tivi trong tương lai

Công nghệ tivi phát triển ngày càng nhanh, bên cạnh đó sẽ có những thiết bị chỉ nổi lên một thời gian ngắn rồi biến mất khỏi thị trường. Dưới đây là những xu hướng được nhận định sẽ phát triển ổn định trong thời gian tới, là xu hướng tivi trong tương lai.

OLED

OLED là từ viết tắt của Organic Light-Emiting Diode, hay đi-ốt hữu cơ phát quang. Trong khi LCD và Plasma đều cần đến đèn nền, các điểm ảnh của OLED có thể tự phát sáng khi có dòng điện. Nhờ cơ chế đó, TV OLED vừa tiết kiệm điện vừa mang đến chất lượng hình ảnh tốt.

Ultra HD

TV Ultra-HD (UHD) đang tấn công mạnh vào thị trường và chuyển dần sang phân khúc giá tốt hơn sau thời gian chỉ thuộc về nhóm cao cấp. TV UHD cho số pixel/inch cao gấp 4 lần Full HD, tạo ra độ tương phản cao hơn các loại màn hình trước đây. Đây được coi là bước tiến mới về độ nét của thiết bị. Công nghệ Ultra HD Premium tạo mức sáng thấp hơn trên màn hình OLED so với LCD do tính chất đặc trưng của chuẩn này. Tuy vậy, màn hình OLED cho màu đen sâu hơn, khiến các cảnh tối có độ chi tiết cao hơn.

HDR

HDR (High Dynamic Range: dải tương phản động mở rộng) là công nghệ cung cấp hình ảnh bằng cách kết hợp ba bức ảnh có các yếu tố thiếu sáng, thừa sáng và trung bình, làm nổi bật hơn ở phạm vi màu sắc. Trên TV, HDR cũng theo đuổi mục tiêu đó.

TV HDR sẽ cung cấp một mức độ về sự tương phản cao hơn giữa hình ảnh sáng và tối trên màn hình nhằm mang đến trải nghiệm thực tế hơn. Nhiều trang công nghệ đánh giá, HDR là sự thay đổi đáng kể trong công nghệ TV, đáp ứng chất lượng hình ảnh bên cạnh độ nét.

Tivi cường lực

Tivi cường lực là loại tivi ra đời dựa vào nhu cầu của người tiêu dùng trong quá trình sử dụng yêu cầu độ bền chắc. Tivi cường lực mang đầy đủ các thành tựu công nghệ cao như Full HD, 4K, kết nối Internet đồng thời có thêm lớp cường lực chịu được va đập rất tốt, phù hợp với môi trường công sở, trường học, karaoke,… và sẽ ngày càng phổ biến hơn trong tương lai.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm tivi cường lực, vui lòng liên hệ 0914695776

Địa chỉ: 54 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: https://www.tivicuongluc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay