Xem truyền hình từ tivi cường lực có kết nối internet

Tivi cường lực xem truyền hình từ internet?

Hiện nay, tivi có thể xem truyền hình, phim truyện, ca nhạc… từ internet, từ truyền hình cáp hoặc là từ anten.

Với anten, bạn chỉ có thể bắt một số kênh quanh một khu vực nhất định. Với truyền hình cáp thì bạn sẽ được xem nhiều kênh hơn theo gói của nhà cung cấp. Còn với internet thì bạn có thể vừa xem truyền hình lại có thể xem ca nhạc hay phim từ internet.

Tivi cường lực kết nối internet

Vậy tại sao bạn lại không mua một chiếc tivi có thể xem được truyền hình cáp, anten và cả internet? Đó là một chiếc smart tivi, chiếc tivi cường lực mà chúng tôi cung cấp.

Với khả năng kết nối wifi tốt, tivi cường lực sẽ từ một chiếc tivi thường thành một chiếc smart tivi; giúp bạn có thể xem truyền hình mà không cần anten hay truyền hình cáp. Sản phẩm tivi cường lực kết nối internet rất phù hợp sử dụng làm tivi cho nhà nghỉ, tivi cho khách sạn và tivi cho hộ gia đình

Tivi cường lực có màn hình từ 32 inch- 90 inch, độ phân giải full HD 1080 mang lại hình ảnh chân thực. Tivi có tần số quét 100Hz, có chương trình kiểm soát hình ảnh. Không chỉ thế, tivi có thể xem phim từ USB, HDD di động, có cổng kết nối AV, HDMI. Dàn loa ẩn của tivi mang âm thanh to, rõ ràng. Tivi còn tích hợp truyền hình kỹ thuật số mặt đất. Hơn nữa, màn hình bên ngoài của tivi là một lớp cường lực chịu được va đập, chống bụi và chống nước nhẹ; giúp bảo vệ màn hình hiển thị bên trong.

Truy cập trang web: https://www.tivicuongluc.com/tivi-cuong-luc/ Để biết thêm nhiều sản phẩm tivi cường lực giá rẻ, Các chi tiết, thông số kỹ thuật của tivi đều được chúng tôi liệt kê trong phần miêu tả chi tiết các sản phẩm. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm tivi cường lực hãy gọi điện vào số điện thoai 0914695776 để được tư vấn cũng như nhận báo giá tốt nhất

Save

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay