Vì sao nên thuê tivi cường lực cho các sự kiện ?

Cùng với sự phát triển của công nghệ khoa học hiện đại, các thiết bị điện tử thông minh đang dần thống trị thị trường. Một trong những phát minh công nghệ được ứng dụng vô cùng rộng rãi ngày nay chính là tivi cường lực thông minh. Chúng không những được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng mà chúng ta còn thường xuyên thấy các sự kiện tổ chức trong các hội trường, thậm chí sự kiện ngoài trời cũng rất hay sử dụng tivi cường lực. Bài viết dưới đây chúng  ta hãy cùng tìm hiểu về lý do vì sao trong các sự kiện thường sử dụng tivi cường lực nhé.

Ưu điểm của tivi cường lực 
Trước đây, trong các sự kiện, hội nghị, hội thảo, người ta thường sử dụng công cụ phát hình ảnh chủ yếu là máy chiếu. Tuy nhiên, máy chiếu thường đi kèm với các thiết bị khác nên khi lắp đặt rất cồng kềnh và tốn thời gian. Hơn nữa để phát được âm thanh đi kèm hình ảnh người ta cần phải có thêm hệ thống loa, điều này là vô cùng bất tiện. Chính vì vậy, khi tivi cường lực ra đời, chúng đã dần thay thế cho các loại thiết bị phát hình truyền thống bởi những những ưu điểm vô cùng vượt trội của mình. Ưu điểm lớn đầu tiên của tivi cường lực chính là chúng rất dễ lắp đặt, bạn chỉ đặt tivi ở vị trí thích hợp và cắm các dây nối cho tivi là có thể sử dụng được. Bên cạnh đó, tivi cường lực có thể phát cùng lúc hình ảnh và âm thanh nên bạn không cần mất thêm chi phí để thuê loa cho sự kiện của mình nếu quy mô sự kiện không quá lớn.

Ưu điểm về độ bền chính là một trong những ưu điểm nổi bật của tivi cường lực. MÀn hình tivi được thiết kế bằng một lớp kính cường lực vô cùng chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt nên khi sử dụng trong các sự kiện, người tổ chức không lo chúng có thể bị vỡ hay bị xây xát do tác động ngoại lực.
Điểm đặc biệt của tivi cường lực là chúng cho ra hình ảnh vô cùng sắc nét, tối ưu hơn hẳn so với các loại màn hình chiếu khác. Chính vì vậy, tivi cường lực được sử dụng phổ biến trong các sự kiện quảng cáo sản phẩm, hình ảnh.

Vì sao nên thuê chứ không phải mua?
Các sự kiện khi tổ chức thường chỉ sử dụng tivi cường lực trong một thời gian ngắn, trong phạm vi thời gian tổ chức sự kiện, mà chi phí để mua một chiếc tivi cường lực là không hề nhỏ, vì thế nên khi tổ chức sự kiện người ta thường chỉ sử dụng dịch vụ thuê tivi cường lực.Hơn nữa, khi thuê tivi cường lực, dịch vụ cho thuê sẽ vận chuyển tivi đến tận nơi và lắp đặt giúp bạn vô cùng nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay