Tivi siêu rẻ đón tết vui ngập tràn

Chỉ còn không đầy 2 ngày nữa đất nước sẽ ngập tràn trong không khí hân hoan của ngày Tết Tây, và hơn một tháng nữa là đón Tết cổ truyền. Đây là khoảng thời gian có lẽ là thư giãn nhất trong năm, sau một năm làm việc vất vả Tết là thời gian con người ta quay đầu nhìn lại kết qủa những gì mình làm được trong vòng một năm qua, là thời gian những đứa con xa nhà quay về xum vầy bên gia đình, là thời gian ấm áp hạnh phúc nhất trong năm. Đáng kể đến nhất là đêm gia thừa, xem pháo hoa và xem Táo quân có lẽ là những việc được mong chờ nhất. Một chiếc Tivi là vật dụng rất cần thiết.

Bạn đang muốn mua một chiếc Tivi về cho gia đình? Bạn đang muốn mua Tivi số lượng lớn cho lắp đặt phòng Karaoke phục vụ dịch vụ trong ngày Tết. Bạn không biết nên mua Tivi gì? Mua như thế nào?

Công ty chúng tôi xin trân trọng ra mắt sản phẩm Tivi Cường Lực- Tivi siêu rẻ đón tết vui ngập tràn đến với khách hàng.

Mọi người sẽ chẳng phải lo lắng Tết năm nay không có Tivi đẹp để xem nữa rồi vì đã có Tivi Cường Lực giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Ưu điểm của Tivi Cường Lực:

  • Màn hình siêu mỏng, viền đen sang trọng.
  • Kích cỡ đa dạng từ 40inch -> 90inch.
  • Hình ảnh FullHD 1080p chân thực, sắc nét.
  • Có cổng kết nối Internet, cổng kết nối K+, An Viên… đáp ứng cao nhu cầu giải trí của con người như xem phim, nghe ca nhạc, xem đá bóng…
  • Màn hình có lớp cường lực bên ngoài bảo vệ sẽ không phải lo lắng màn hình bị va đập, vỡ vụn. Phù hợp với gia đình có trẻ con, hay quán Karaoke, bar..

Giá của Tivi Cường Lực bên tôi cung cấp đảm bảo rẻ nhất đến tay khách hàng. Tivi Cường Lực gửi đến những gì tốt đẹp nhất đến với quý vị. Hi vọng năm mới mọi người đều hạnh phúc, bình an.

Luôn lấy tiêu chí uy tín, chất lượng làm đầu đơn vị tivicuongluc.com đảm bảo sẽ đem đến sự hài lòng với bạn!

Chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 54 Lê Văn Hưu, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 0914.695.776

Website: https://tivicuongluc.com/tivi-cuong-luc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay