Tivi kính cường lực 65 inch giải pháp tivi cho quán karaoke tốt nhất hiện nay

Sản phẩm tivi kính cường lực 65 inch là loại tivi lớn, sở hữu kích thước chiều dài của nó gần 1m5, tivi kính cường lực 65 inch rất phù hợp với không gian phòng hát, quán karaoke tiêu chuẩn từ 35-48m2. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều chủ đầu tư của các phòng hát hay quán karaoke có diện tích lớn. Nó cũng là một sự lựa chọn lý tưởng cho không gian phòng khách hoặc làm dụng cụ trình chiếu trong các phòng học…Dòng sản phẩm tivi cường lực 65 inch hiện nay của chúng tôi có độ phân giải của màn hình đạt chuẩn 1920×1080 full HD, độ chi tiết hình ảnh là rất tốt, các điểm sáng ảnh nhỏ, mịn, sáng và trong đáp ứng được rất tốt nhu cầu của người sử dụng, không chỉ phù hợp với các quán karaoke, phòng hát mà còn đáp ứng được nhu cầu gia dụng cho gia đình rất tốt. Tivi kính cường lực 65 inch có đầy đủ các đường vào của tín hiệu như HDMI, USB, AV, Vega. Đáp ứng được tất cả các phương thức truy xuất tín hiệu hiện nay.

Dòng sản phẩm tivi cường lực 65 inch được trang bị một lớp kính cường lực dày đến 3mm nên chịu được mọi sự va đập với một lực tương đối lớn, điều này không những hiệu quả ở các quán hát mà ngay cả trong gia đình có trẻ nhỏ cũng vô cùng an toàn. Tại các quán karaoke thì công việc của các quan lý tại đây sẽ đỡ đi rất nhiều vì không phải xử lý các vấn đề của khách hàng khi không may bị xảy ra vỡ màn hình tivi. Quý vị sẽ rất yên tâm khi không may khách của mình ném chai, lo, cốc vào màn hình vì màn hình kính cường lực sẽ không hề hấn gì. Với thiết kế đa dạng mang phong cách hiện đại, kiểu dáng sang trọng chiếc tivi cũng rất phù hợp với không gian trong phòng khách, hay phòng ngủ của quý vị.

Ở Việt Nam, đa phần các sản phẩm tivi cho phòng hát trước nay hỏng là sẽ không có đơn vị nào nhận bảo hành, sửa chữa. Nhưng tại TIVI CƯỜNG LỰC thì các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, không chỉ ở chúng tôi có dịch vụ bảo hành các sản phẩm của chính chúng tôi kinh doanh mà các bạn có thể được sửa chữa các tivi kính cường lực trước đây quý khách hàng mua trôi nổi trên thị trường một cách nhanh chóng và giá cả hợp lý. Phương châm hoạt động của chúng tôi là phục vụ khách hàng toàn diện, tận tâm và tận lực. Quý khách hàng khi đến với đơn vị chúng tôi sẽ được tư vấn, trả lời mọi thắc mắc về tivi cho phòng karaoke. Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ trọn đời về kỹ thuật sử dụng tivi và các cách sửa lỗi phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay