Tivi Giá rẻ tại Đà Nẵng, Sài Gòn

Một thành phố phát triển, nhộn nhịp là một thành phố mà nhu cầu giải trí của con người được quan tâm. Ngay nay, thay vì vận lộn với đống công việc nhàm chán, con người đã biết cân bằng giữa công việc và giải trí, không để bản thân dơi vào tình trạng suy nhược, stress. Một trong những hoạt động xả stress rất hiệu quả mà người hiện đại ai cũng biết đó là đi hát Karaoke. Cùng bạn bè đi hát hò là khoảng thời gian tâm trạng con người được thả lỏng nhất. Ấy vậy mà ngành kinh doanh mở phòng hát, quán Karaoke mới phát triển như vậy. Đặc biệt là các thành phố lớn và thành phố du lịch như Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, Nha Trang.. Hiện nay công ty chúng tôi đã có sản phẩm Tivi Giá rẻ tại Đà Nẵng, Sài Gòn.

Sài Gòn và Đà Nẵng là 2 thành phố ăn chơi, quán bar, phòng hát, quán Karaoke mọc lên như nấm. Để đáp ứng nhu cầu khách hang đơn vị công ty chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm Tivi Cường Lực phục vụ cho quán bar, phòng hát, quán Karaoke với giá rẻ bất ngờ.

Về chất lượng:

Tivi Cường Lực có đầy đủ chức năng của một chiếc tivi thông minh. Có cổng kể nối Internet bạn có thể xem phim, nghe nhạc, xem đá bóng bất cứ lúc nào, có cổng kết nối đài truyền hình K+, An Viên…

Hình ảnh full HD 1080p sắc nét, chân thực đảm bảo mang lại những trải nghiệm thú vị.
Màn hình siêu mỏng, có lớp cường lực chống tray xước, vỡ đập, chịu được sức nặng lên đến 60kg.

Màn hình kích cỡ từ 40inch đến 90inch.

Bảo hành 1,2 năm tùy sản phẩm.

Về giá cả:

Cam đoan rẻ nhất thị trường!

Chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để mua được tivi cường lực giá rẻ nhất Việt Nam tại Hà Nội.
Hotline: 0914.695.776
Địa chỉ: 54 Lê Văn Hưu, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Web: https://www.tivicuongluc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay