Tivi độ bền cao, giá tốt cho các phòng hát karaoke

Hiện nay nhu cầu giải trí ở các thị xã, thành phố là khá cao. Các phòng hát karaoke được xây lên khá nhiều. Trong các phòng hát, ngoài việc đầu tư nội thất trang trí, chủ đầu tư còn đầu tư vào dàn âm thanh và tivi. Những chiếc tivi có màn hình khá dễ vỡ trong quá trình sử dụng. Cho nên việc lựa chọn tivi cũng là một vấn đề.

Một chiếc tivi có màn hình độ bền cao, màn hình chịu lực tốt và có khả năng kết nối wifi. Đó là tivi cường lực mà chúng tôi cung cấp. Tivi cường lực là chiếc tivi cho phòng karaoke. Tivi với cấu tạo mặt trước là lớp cường lực dày 3 mm. Tấm này có khả năng chịu lực khá cao, chịu được lực của một người nặng 60kg đứng lên.

Khung thép được bo tròn bọc ngoài lớp cường lực, thiết kế viền vàng bắt mắt. Mang lại cảm giác khá chắc chắn khi sử dụng. Với việc thiết kế khá kín kẽ, việc lau chùi ở ngoài bề mặt cũng trở nên khá dễ dàng.

Tivi cho phòng karaoke với độ phân giải full HD 1080p hiển thị khá rõ. Hoặc khách hàng có nhu cầu cao hơn có thể sử dụng loại smart tivi 4K. Với loại này yêu cầu video cần có chất lượng 4K thì mới hiển thị tốt nhất được.

tivi cho phòng karaoke

Tivi cho quán cafe được tích hợp chế độ cảm ứng màu thông minh. Người dùng có thể tự chỉnh màu hoặc chỉnh theo chế độ sẵn có. Tivi cường lực có chế độ siêu tiết kiệm điện.Tuy nhiên, dòng tivi này không tích hợp truyền hình kĩ thuật số T2. Mà chỉ sử dụng được với truyền hình cáp, K+ hay truyền hình An Viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

SĐT: 0914.695.776

Hoặc truy cập: www.tivicuongluc.com

Địa chỉ: Tầng 7, số 54 Lê Văn Hưu, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay