Tivi cường lực với xu thế công nghệ 4K mới nhất

Hiện nay Màn hình 4K được xem là xu thế lựa chọn của tương lai khi mà hiện nay các ông lớn như Samsung, LG, Sony,…đều đã bắt tay vào việc phát triển công nghệ màn hình này. 4K là tên gọi đại diện cho màn hình thế hệ mới của tivi với độ phân giải cao gấp 8 lần so với màn hình tivi trước đây là Full HD.

Với Tivi cường lực với xu thế công nghệ 4K mới nhất, bạn có cơ hội được trải nghiệm những bộ phim và video yêu thích một cách chân thực, sống động nhất nhờ vào màn hình lên đến 8 triệu pixel.

Với màn hình 4K, bạn chỉ cần ngồi cách màn hình bằng 1,5 lần chiều rộng của màn hình 4K để có được góc nhìn tốt nhất trong khi đó màn hình Full HD, bạn cần phải ngồi cách màn hình bằng 3 lần chiều rộng của màn hình Full HD. Nếu ngồi qua gần màn hình Full HD, bạn sẽ cảm thấy khó chịu và không nhìn rõ hình ảnh từ màn hình.

Chúng ta có thể xem nội dung 3D với chất lượng tốt hơn Full HD nhờ vào độ phân giải cực cao, hình ảnh chân thực không bị vỡ.

Bên cạnh công nghệ cao, tiêu chuẩn một chiếc tivi còn được đánh giá bởi độ bền chắc phù hợp với mọi môi trường. Ở nơi công cộng hay tại các nơi dịch vụ kinh doanh, chỉ một chiếc tivi công nghệ cao là không đủ bởi nó có thể thường xuyên chịu phải va đập, nguy cơ vỡ nứt màn hình là rất cao. Xuất phát từ điều đó, tivi cường lực đã ra đời tích hợp mọi chức năng đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng.

Tivi cường lực 4k với xu thế công nghệ mới nhất có màn hình hiển thị full HD 1080p và màn hình 4K. Tivi cường lực có 2 loại: loại không kết nối được wifi và loại kết nối được wifi. Với mỗi loại giá thành cũng khác nhau.

Chế độ bảo hành lên tới 12 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ hoặc truy cập:

SĐT: 0914.695.776

Web: www.tivicuongluc.com

Địa chỉ: 54 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay