Tivi cường lực với nhu cầu giải trí

Tivi cường lực là chiếc tivi đáp ứng được nhiều nhu cầu giải trí. Ngày nay, nhu cầu giải trí ngày càng cao hơn. Việc xem phim, xem ca nhạc hay ca hát với những chiếc tivi màn hình lớn và rõ nét không còn xa lạ.

Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, công ty chúng tôi cung cấp tivi với các kích thước từ 40 inch đến 90 inch.
Đó là sản phẩm tivi cường lực. Tivi được thiết kế với lớp màn chắc chắn. Lớp màn cường lực có khả năng chịu được lực của một người khoảng 60kg đứng lên. Với những tác động nhỏ như ném quả bóng đá, ném chai lọ vào màn hình, thì gần như không gây rạn vỡ. Tivi phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ hoặc những nơi có nhiều tác động. Đây là điểm nhấn của loại tivi này.
Tivi cường lực có độ phân giải màn hình full HD 1080p (đối với loại thường). Và tivi có màn hình 4K (đối với loại smart TV). Với độ phân giải màn hình như vậy, quý khách có thể xem phim với màu sắc và chế độ tốt nhất. Do chức năng có phần khác nhau nên giá thành của hai loại cũng khác nhau.
Tivi cường lực, tivi cho phòng karaoke được thiết kế với nhiều cổng kết nối USB, HDMI, AV và cổng truyền hình cáp. Tivi cường lực được tích hợp truyền hình kỹ thuật số mặt đất. Khi kết hợp với đầu thu sẽ dò được các kênh của nhà cung cấp.
Ngoài ra, tivi cường lực có chế độ cảm ứng màu thông minh.  Tivi cường lực có chế độ siêu tiết kiệm điện. Đối với loại tivi smart thì có hệ điều hành androi, có cửa hàng google nên có thể lướt web, facebook hay xem youtube…
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
SĐT: 0914.695.776
Địa chỉ: 54 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Save

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay