Tivi cường lực và sự ra đời tivi

Tivi cường lực và sự ra đời của Tivi.

Tivi hay còn gọi máy thu hình hay vô tuyến truyền hình. Tivi là hệ thống điện tử viễn thông có khả năng thu nhận tín hiệu sóng và tín hiệu qua đường cáp để chuyển thành hình ảnh và âm thanh.

Thế giới vẫn biết đến John Logie Baird là người phát minh ra chiếc Tivi (TV) đầu tiên vào năm 1925. Tuy nhiên, nguồn gốc ra đời của TV xa và phức tạp hơn thế. Lịch sử cho thấy, một sinh viên người Đức Paul Gottlieb Nipkow mới là người đầu tiên đưa ra phát kiến hệ thống TV cơ điện tử đầu tiên năm 1885. Thiết kế quay đĩa của Nipkow được xem là chuyển đổi hình ảnh thành các chấm điểm. Năm 1907, phát minh của công nghệ ống phóng đại mới giúp các thiết kế thành hiện thực. Thời điểm đó Constatin Perskyi đề xuất từ TV trong một xuất bản tại Viện điện tử quốc tế ở Hội chợ Quốc tế ở Paris vào 25 tháng 8 năm 1900.

(Nguồn: ICT news)

Tivi cường lực là sự tiếp nối dòng tivi hiện đại về độ bền.

Chúng tôi chuyên cung cấp tivi cường lực với chất lượng đảm bảo. Tivi được test thử tại cửa hàng, được bảo hành 1 năm theo quy định của nhà sản xuất.

Tivi cường lực với hệ thống 2 loa ẩn mang lại âm thanh rõ ràng. Tivi cho phòng karaoke được tích hợp truyền hình số mặt đất.

Tivi cường lực có chế độ cảm ứng màu thông minh, mang lại màu sắc sống động. Ngoài ra, tivi còn tích hợp chế độ siêu tiết kiệm điện.

Tivi có 2 loại:

Loại thường, full HD, không wifi,

Loại smart TV, hiển thị 4k, có wifi.

Để biết thêm chi tiết và đặt hàng, vui lòng liên hệ

SĐT: 0914.695.776

web: https://www.tivicuongluc.com/tivi-cuong-luc/

Địa chỉ: 54 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Save

Save

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay