Tivi Cường Lực và niềm tin khách hàng

Muốn làm một doanh nhân thành công ngoài việc có một cái đầu với đầy ý tưởng sáng tạo thì một việc không thể thiếu của mỗi một người làm kinh doanh có là cái Tâm. Làm việc có tâm sẽ thu phục được lòng khách hàng, có được niềm tin khách hàng là thành công lớn nhất của một người doanh nhân. Đơn vị Tivicuongluc của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên cốt cáng đầy trách nhiệm luôn tự tin mang lại phục vụ tốt nhất đối với khách hàng. Tivi Cường Lực và niềm tin khách hàng.

A. Lưu Anh Tuấn quận Long Biên 

                                                        đến công ty test thử Tivi và có phản đồi rất tốt đối với sản phẩm

Để lấy được niềm tin khách hàng không phải dễ, công ty chúng tôi làm việc với khách hàng luôn luôn bằng văn bản, giấy trắng mực đen, có hợp đồng và chế độ bảo hành rõ ràng. Có trang Web chính thống độc quyền của sản phẩm Tivi Cường Lực toàn quốc.

Tivi Cường Lực có được niềm tin khách hàng là do đâu?

Thứ nhất: Về chất lượng:

Tivi Cường Lực có đầy đủ chức năng của một chiếc Tivi bình thường, hơn thế còn có cổng kết nối Internet đáp ứng một cách tối ưu nhu cầu giải trí của con người: xem phim, nghe nhạc, xem đá bóng…kết nối truyền hình cap K+, An Viên…

Hình ảnh Full HD1080p trân thực, sắc nét, đảm bảo đem lại những trải nghiệm thú vị đến với bạn và gia đình.
Màn hình có lớp cường lực bên ngoài tác dụng chống xây xước, vỡ… chịu được sức nặng lên đến 60kg. Bạn sẽ không lo mỗi lần dọn nhà di chuyển Tivi hay treo lên tường sẽ bị dơi vỡ hay xước xát..
Chế độ bảo hành: 1-2 năm( tùy từng sản phẩm)
Tivi Cường Lực có đủ kích cỡ từ 40inch-90inch phù hợp với tất cả các dạng phòng hay múc đích sử dụng: từ hộ gia đình, chung cư, kinh doanh phòng hát, karaoke, văn phòng trường, văn phòng họp,…

Phòng karaoke-su-dung-ti-vi-cuong-luc

Thứ hai: Về giá cả:

Công ty chúng tôi là đơn vị phân phối Tivi Cường Lực lớn nhất toàn quốc, đảm bảo giá cả đến với khách hàng là giá cả Tốt nhất.

Thứ ba: Về vận chuyển và chăm sóc khách hàng

Miễn phí giao hàng đối với nội thành Hà Nội.

Có nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Luôn lấy uy tín làm đầu Tivi Cường Lực đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng đến với khách hàng!

Chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0914.695.776

Địa chỉ: 54 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Web: https://www.tivicuongluc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay