Tivi cường lực – tivi với sự bền chắc

Tivi cường lực – tivi với sự bền chắc

Tivi cường lực – cái tên đã nói lên tất cả. Với lớp cường lực được thiết kế với độ dày khoảng 5mm, khả năng chịu va đập của lớp này là khá cao. Ném những vật nhỏ như cốc thủy tinh, chai nước và thậm chí là di chuyển trên cả màn hình cũng không gây rạn vỡ.

Lớp cường lực được bọc bên ngoài với khung thép khá chắc chắn và kín kẽ. Điều này giúp hạn chế nước và bụi ở bên ngoài tác động vào. Giống như trong phòng karaoke, việc khách hàng uống bia rượu làm bắn tung tóe lên màn hình là điều khó tránh khỏi. Cũng vậy nếu như có nhiều trẻ nhỏ hay nghịch ngợm thì bạn không phải lo lắng. (Lưu ý: Tivi không chống nước, chỉ chịu được va đập ở màn cường lực)

Tivi cường lực với màn hình hiển thi full HD 1080p ( đối với loại không bắt được wifi) hoặc màn hình hiển thị 4K (đối với loại kết nối được wifi).

Tivi cho phòng karaoke với chế độ cảm ứng màu thông minh. Bạn có thể xem nhiều chương trình với các chế độ xem phim, thể thao, …

Tivi cường lực được tích hợp truyền hình kỹ thuật số mặt đất và chế độ siêu tiết kiệm điện năng. Ngoài ra, tivi cường lực có nhiều cổng kết nối như VGA, HDMI và USB. Tivi có khả năng kết nối được với đầu thu kỹ thuật số, máy tính, lap top hay USB.

Thêm vào đó, tivi có nhiều kích thước cho quý khách lựa chọn. Kích thước từ 32- 90 inches, phù hợp với nhiều nhu cầu cho gia đình hay phòng hát.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

SĐT: 0914.695.776

Web: https://www.tivicuongluc.com/tivi-cuong-luc/

Địa chỉ: 54 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

Save

Save

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay