Tivi cường lực- tivi cho trường học

Tivi cường lực- tivi cho trường học

Tivi phục vụ cho việc giảng dạy, cho giáo dục không còn là việc xa lạ. Hiện nay, những trường học có cơ sở vật chất tốt đều đầu tư tivi trong các lớp học, phòng thí nghiệm, hội trường hay ngoài sân trường.

Đối với những trường như trường mầm non, tiểu học hay trường trung học, việc tivi bị va đập do tác động từ học sinh là khó tránh khỏi. Điều đó dẫn đến màn hình tivi sẽ bị vỡ, gây mất thẩm mĩ và có khi là hỏng cả màn hình tivi.

Hãy yên tâm! Đã có tivi cường lực với màn bên ngoài chịu được va đập tốt. Lớp màn cường lực có thể chịu được lực của 1 người đứng lên. Ở một nơi như trường học, màn hình tivi bị vỡ là điều khó tránh khỏi. Cho nên, nếu học sinh ném bóng hay những vật cứng vào màn hình, thì màn hình cũng không bị rạn vỡ. Màn hình cường lực là điểm đặc biệt tạo nên chiếc tivi này.

 

Tivi cường lực với màn hình hiển thị full HD hoặc màn hình 4K. Cùng với chế độ cảm ứng màu thông minh sẽ mang lại hình ảnh chân thực. Người dùng có thể xem trong thời gian dài mà không bị mỏi mắt.

Tivi cường lực, tivi cho trường học có chế độ tiết kiệm điện năng, giúp giảm chi phí tiêu thụ điện. Ngoài ra, tivi còn có hệ thống 2 loa ẩn và tích hợp truyền hình kỹ thuật số mặt đất.

Mang lại sự yên tâm cho khách hàng, công ty bảo hành sản phẩm lên tới 1 năm. Sản phẩm được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

Để đặt hàng hay biết thêm chi tiết,

Liên hệ: 0914.695.776

Hoặc truy cập: https://www.tivicuongluc.com/tivi-cuong-luc/ Tại đây chúng tôi có tất cả các sản phẩm mà bạn mong muốn. Rất hi vọng được phục vụ quý khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay