Tivi cường lực tivi cho mọi người

Tivi cường lực đang dần trở thành một cái tên quen thuộc hơn với mọi người. Chỉ cần bạn vào google gõ thì sẽ xuất hiện hàng loạt trang web rao bán sản phẩm này. Đến với tivicuongluc.com nơi cung cấp hàng đầu về sản phẩm tivi cường lực, bạn sẽ tìm được cho mình chiếc tivi phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tivi cường lực là chiếc tivi có màn hình cường lực chống va đập tốt, lớp cường lực bên ngoài giúp chống bụi bẩn và chống nước nhẹ. Đây là điểm đặc biệt của chiếc smart tivi này.

Tivi cường lực có kích thước từ 32 đến 90 inch, phù hợp với hầu kích thước từ phòng nhỏ đến phòng lớn; từ gia đình, văn phòng cho đến khách sạn, nhà nghỉ. Tivi cường lực với khả năng hiển thị full HD 1080p mang lại cho người xem hình ảnh chân thực. Độ tương phản 5000000:1, cảm ứng màu thông minh giúp cho mắt không bị mỏi khi xem trong thời gian dài.

Hơn nữa, tivi cường lực còn có chế độ siêu tiết kiệm điện giúp tiết kiệm năng; tích hợp truyền hình số mặt đất. Tivi cường lực có khả năng kết nối với USB, kết nối HDMI. Và chiếc tivi này có khả năng bắt wifi không dây giúp nó trở thành một chiếc smart TV như những chiếc smart TV có thương hiệu trên thị trường.

Với chế độ bảo hành 24 tháng sẽ giúp an tâm hơn khi mua hàng và sử dụng sản phẩm tivi của chúng tôi.

Liên hệ: 0914.695.776

Truy cập trang web: https://www.tivicuongluc.com/tivi-cuong-luc/

Địa chỉ 54 Lê Văn Hưu, Hà Nội.

Save

Save

Save

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay