Tivi cường lực – tivi cho gia đình

Tivi cường lực – một thiết bị vô tuyến với nhiều tính năng.

Tivi cường lực là tivi phù hợp cho gia đình bởi độ bền, kích thước màn hình và nhiều chức năng. Tại sao nói như vậy? Bởi tivi cường lực là chiếc tivi được bọc ngoài với khung thép chắc chắn, cùng với lớp màn cường lực siêu bền.

Tivi với lớp màn cường lực có thể chịu được trọng lực của một người trưởng thành đứng lên. Còn đối với các tác động như ném chai, đồ chơi của trẻ vào màn hình thì hầu như không ảnh hưởng gì. Với lớp cường lực như vậy, cho nên khối lượng của tivi sẽ nặng hơn so với chiếc tivi thường.

Tivi cường lực có màn cường lực được bọc kín bởi khung thép chắc chắn. Điều đó hạn chế bụi và ẩm ướt. Giúp việc vệ sinh bên ngoài tivi dễ dàng hơn mà không lo gây hỏng màn hình.

Lớp màn cường lực bên ngoài, còn màn hình hiển thị bên trong. Nên sẽ hạn chế tối đa được rủi ro trong quá trình vận chuyển đường dài.

Tivi cường lực có màn hình hiển thị full HD 1080p và màn hình 4K với độ sắc nét cao hơn. Tivi cường lực có 2 loại: loại không kết nối được wifi và loại kết nối được wifi. Với mỗi loại giá thành cũng khác nhau.

Tivi cho phòng karaoke được tích hợp truyền hình kỹ thuật số mặt đất. Tivi cường lực với chế độ cảm ứng màu thông minh với nhiều độ xem như phim truyện, thể thao, …

Tivi cường lực với nhiều cổng kết nối USB, HDMI, AV. Nên giúp tivi có thể kết nối được nhiều thiết bị laptop, đầu thu …

Với nhiều tính năng như smart tivi trên thị trường, thì đây là chiếc tivi tốt mà quý khách có thể lựa chọn.

Chế độ bảo hành lên tới 12 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ hoặc truy cập:

SĐT: 0914.695.776

WEB: https://www.tivicuongluc.com/tivi-cuong-luc/

Địa chỉ: 54 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội (cạnh phố Huế)

Save

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay