Tivi cường lực thiết bị mới

Tivi cường lực thiết bị mới cho người dùng

 

Từ lâu tivi là thiết bị quen thuộc với mọi người. Cách đây khoảng 20 năm trở về trước, tivi màu là một thứ khá xa xỉ. Hồi đấy, nhà nào có tivi màu là sang trọng lắm rồi. Hiện nay, tivi trở nên phổ biến hơn, yêu cầu về tivi cũng cao hơn. Ngoài chất lượng âm thanh, hình ảnh, độ dày mỏng của tivi… Tivi còn có khả năng kết nối internet, và độ bền cao.

Tivi cường lực là chiếc tivi sẽ đáp ứng được nhiều yêu cầu trên. Tivi cho phòng karaoke được thiết kế bọc ngoài là khung thép chắc chắn. Mặt trước là lớp màn cường lực, có tác dụng chống va đập và độ bền khá cao. Đây là điểm nhấn của tivi cường lực. Ở giữa là màn hình hiển thị và các bo mạch. Sau cùng là lớp vỏ bọc bảo vệ mặt sau của tivi.

Tivi cường lực có loại full HD và loại 4K. Với khả năng hiển thị khác nhau và chức năng cũng khác nên giá thành sẽ khác.

Tivi cường lực với khả năng hiển thị sắc nét. Hệ thống âm thanh 2 loa ẩn, công suất 5w mỗi loa mang lại âm thanh to, rõ ràng. Tivi tích hợp truyền hình kỹ thuật số mặt đất giúp bắt được các kênh xung quanh khu vực sống.

Ngoài ra, tivi có chế độ cảm ứng màu thông minh, chế độ siêu tiết kiệm điện …

Để biết thêm chi tiết:

Liên hệ SDT: 0914.695.776

Hoặc truy cập: https://www.tivicuongluc.com/tivi-cuong-luc/

Địa chỉ: 54 Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Save

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay