Tivi cường lực sự nối tiếp của tivi màu và smart tivi

Tivi cường lực sự tiếp nối

Vào năm 1964, tại New York, lần đầu tiên chiếc tivi màu được giới thiệu. Chủ gian hàng đã ghi hình những người xem và lên hình trực tiếp. Cảm xúc của khách hàng lúc đó từ ngạc nhiên đến hốt hoảng và hét lên. Tại thời điểm đấy, tivi màu là một phát minh mới mẻ, là một điều kỳ diệu đối với người xem.

Tivi cường lực sự tiếp nối của tivi màu nói chung và smart tivi. Tại sao lại có tên là cường lực. Đó là do lớp màn hình bên ngoài là lớp cường lực. Lớp này có tác dụng tránh các tác nhân bên ngoài như bụi, nước và đặc biệt là chống va đập. Tiếp đến là lớp bên trong, chính là màn hình hiển thị hình ảnh, màu sắc.

Lớp cường lực của tivi có khả năng chịu được các tác động như đi cả hai chân lên màn hình, ném quả bóng đá vào, ném cốc thủy tinh vào, … Cho nên bạn cứ yên tâm nếu nhà bạn có trẻ nhỏ nghịch ngợm thì không lo màn hình bị vỡ hay rạn. Với thiết kế khung thép bọc ngoài màn khá kín thì việc lau chùi màn hình bằng khăn ẩm cũng dễ dàng hơn.

Tivi cho phòng karaoke cũng là một chiếc smart tivi có khả năng kết nối mạng không dây Wifi. Màn hình hiển thị full HD 1080p với chế độ cảm ứng màu thông minh. Hệ thống 2 loa ẩn mang lại âm thanh rõ ràng.

Ngoài ra, tivi cường lực còn tích hợp truyền hình kỹ thuật số mặt đất. Tivi có chế độ siêu tiết kiệm điện giúp điện năng tiêu thụ không lớn.

Để biết thêm chi tiết và đặt hàng, vui lòng liên hệ

Số điện thoại: 0914695776

Hoặc truy cập: https://www.tivicuongluc.com/tivi-cuong-luc/

Địa chỉ: 54 Lê Văn Hưu, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay