Tivi cường lực phù hợp với nhiều nhu cầu trong cuộc sống

Tivi cường lực phù hợp cho cuộc sống hiện đại

Hiện nay, tivi đã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Tivi sử dụng tại gia đình, cho trường học, cho các phòng hát, cho nhà nghỉ hay cả cho cả khách sạn …

Với nhiều mục đích khác nhau, người dùng yêu cầu ngày càng cao hơn. Tivi không chỉ đẹp mà còn phải bền. Trong quá trình vận chuyển, tivi có thể bị trầy xước, có thể bị rạn vỡ màn hình.

Màn hình là vấn đề quan tâm lớn nhất đối với người tiêu dùng. Hãy yên tâm, công ty chúng tôi cung cấp tivi cường lực có khả năng chống chịu va đập tốt. Màn bên ngoài chịu được tác động mạnh như di chuyển cả người lên, thả cốc thủy tinh vào, …

Thêm nữa, màn cường lực được bọc bởi khung thép chắc chắn. Điều này giúp hạn chế bụi và ẩm, giúp việc lau chùi dễ dàng hơn.

Sản phẩm Tivi cường lực có 2 loại:

Loại thứ nhất là tivi thường, màn hình full HD, không kết nối được wifi không dây.

Loại thứ hai là tivi 4k, hay còn gọi là smart TV, màn hình 4k, kết nối được wifi. Loại này có cài đặt thêm các ứng dụng web browser, youtube và app store… Chạy hệ điều hình androi 4.0 trở lên, giống như các dòng smart TV trên thị trường.

Ngoài ra, tivi cho phòng karaoke có chế độ cảm ứng màu thông minh. Với nhiều chế độ xem như thể thao, phim truyện, … Tivi cường lực tích hợp chế độ siêu tiết kiệm điện, truyền hình kỹ thuật số mặt đất.

Tivi còn có các cổng USB, HDMI và cổng AV, giúp tivi kết nối được với nhiều thiết bị như USB, laptop hay đầu thu.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

SĐT: 0914.695.776

Web: https://www.tivicuongluc.com/tivi-cuong-luc/

Địa chỉ: 54 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chúng tôi rất vui và rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay