Tivi cường lực mang lại sự yên tâm

Tivi cường lực được khách hàng chú ý tới bởi độ bền của tivi. Tivi cường lực có màn cường lực dày 3 mm có khả năng chống chịu được va đập. Với những tác động như ném bóng, ném chai lọ, ném cốc thủy tinh … vào màn cường lực thì ko gây nứt hay vỡ màn. Lớp cường lực này có khả năng chịu được lực của một người nặng 60 kg di chuyển qua.

Tivi cường lực được bọc bởi khung thép chắc chắn và bo tròn 4 góc. Mặt trước của tivi là lớp cường lực được bọc khá kín kẽ. Điều này hạn chế được bụi và ẩm ướt, giúp việc lau chùi trở nên dễ dàng hơn. Đây là một điểm cộng của tivi.

Tivi cường lực ngoài độ bền cao thì còn có tính năng chẳng kém cạnh như những smart tivi trên thị trường. Tivi cường lực có 2 loại:

Loại 1: loại không có kết nối wifi, màn hình hiển thị full HD 1080p.

Loại 2: loại có kết nối wifi, màn hình hiển thị 4K.

Tivi cường lực, tivi cho phòng karaoke có chế độ cảm ứng màu thông minh. Giúp người xem có thể chọn nhiều chế độ xem như phim truyện, thể thao, … Tivi với hệ thống 2 loa ẩn, công suất 5W mỗi loa, mang lại âm thanh rõ ràng.

Tivi cường lực được tích hợp kỹ thuật số mặt đất, tương thích với đầu thu kỹ thuật số truyền hình cáp, truyền hình K+.

Ngoài ra, tivi có nhiều cổng để kết nối được với nhiều thiết bị. Tivi có cổng USB, HDMI, VGA và cổng AV. Hơn nữa, tivi cường lực có kích thước từ 40 inch đến 90 inch, có nhiều lựa chọn cho quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

SĐT: 0914.695.776

Web: tivicuongluc.com

Địa chỉ: 54 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Save

Save

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay