Tivi cường lực là chiếc tivi hiện đại bền chắc

Tivi cường lực được nhắc đến như là một chiếc tivi nồi đồng cối đá.

Chiếc tivi này được thiết kế khá gọn gàng. Tivi cường lực được bọc bởi khung thép, bo tròn 4 cạnh của tivi. Mặt sau là lớp nhựa có các khe tản nhiệt giúp tivi hoạt động trong thời gian dài mà không bị quá nóng.

Ở mặt trước của tivi là mặt kính cường lực. Lớp cường lực này dày khoảng 3 mm. Với thiết kế được bo tròn 4 cạnh và bọc khung thép khá kín kẽ, thì việc hạn chế ẩm và bụi là khá tốt.

Màn cường lực có thể chịu được lực của một người trưởng thành di chuyển qua. Các gia đình có trẻ nhỏ nghịch ngợm, thường hay ném đồ chơi thì đây là sự lựa chọn thích hợp. Với lực tác động nhỏ và vừa như ném bóng, ném cốc thì màn cường lực sẽ không bị rạn nứt.

Tivi cường lực với màn hình hiển thị full HD 1080p hoặc màn hình hiển thị 4K. Khả năng hiển thị khác nhau nên giá thành mỗi loại cũng khác nhau. Đó là 2 loại tivi thường và tivi smart. (Quý khách liên hệ để biết thêm thông tin)

Tivi cường lực, tivi cho phòng karaoke được tích hợp truyền hình kỹ thuật số mặt đất. Tivi được tích chế độ cảm ứng màu thông minh. Với nhiều chế độ xem như phim truyện, thể thao, …

Ngoài ra, tivi cường lực được tích hợp chế độ siêu tiết kiệm điện. Giúp giảm điện năng tiêu thụ trong thời gian dài. Tivi có hai loại: không wifi hoặc có kết nối wifi.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

SĐT: 0914.695.776

Web: https://www.tivicuongluc.com/tivi-cuong-luc/

Địa chỉ: 54 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Save

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay