Tivi cường lực giá tốt nhất thị trường

Một năm trở lại đây, thị trường tại Việt Nam đã lần đầu ra mắt dòng sản phẩm tivi cường lực với mục đích đầu tiên là thay thế cho các dòng tivi đắt giá tại các quán karaoke, quán bar, vũ trường. Cho đến bây giờ, dòng tivi này đã phổ biến tại Việt Nam, không chỉ trong các quán karaoke mà còn là các hộ gia đình bởi nó có thể đáp ứng được mọi yếu tố cũng như nhu cầu của người sử dụng. Tất cả là nhờ đặc điểm bền chắc, chống va đập, chống vỡ, chống nước, chống thấm vượt trội hơn hẳn các loại tivi thông thường.

Tivi cường lực đang là một thiết bị không thể thiếu trong các quán bar, phòng karaoke chuyên nghiệp với tính năng chống va đập, chống nước cao. Tivi cường lực là sản phẩm kết hợp đầy đủ các yếu tố kỹ thuật hình ảnh, độ sắc nét, độ tương phản cao, là một sự thay thế hoàn hảo cho các dòng tivi đắt tiền.

Chúng tôi, tự hào là nhà cung cấp tivi cường lực giá tốt nhất thị trường với kho hàng diện tích lên tới 500m2 với đầy đủ những mẫu mã, kiểu dạng cho quý vị khách hàng lựa chọn, so với tivi cùng loại tại các showroom hay các cửa hàng thì giá cả sẽ tốt hơn nhiều mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

Khách hàng có thể đến xem hàng trực tiếp tại 54 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Muốn biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

SĐT: 0914.695.776

https://www.tivicuongluc.com/tivi-cuong-luc/

Địa chỉ: 54 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

0914695776
Gọi ngay