Tivi Cường Lực giá siêu sốc

Tivi là phương tiện truyền đạt thông tin cơ bản nhất hiện nay, dù giàu dù nghèo thì một chiếc Tivi là vật nên có trong mỗi gia đình. Theo các nhà khoa học thì xem Tivi giúp tâm trạng, sắc thái tình cảm  con người trở nên phong phú hơn, là cách giúp xả stress hiệu quả an toàn mà chi phí lại rẻ nhất. Như các bạn đã thấy, trên thị trường hiện nay có vô vàn các dòng các hãng Tivi khác nhau, mức giá cũng chênh lệch khá lớn. Bạn đang phân vân không biết nên chọn dòng Tivi gì?

Đơn vị tivicuongluc.com chúng tôi xin trân trọng ra mắt sản phẩm Tivi Cường Lực với mức giá siêu sốc đến tay người tiêu dùng.

Tivi Cường Lực giá siêu sốc khiến bạn không yên tâm về chất lượng?

Luôn lấy uy tín làm đầu đơn vị chúng tôi cam đoan chất lượng và giá cả đến với khách hàng là tốt nhất.

Về chất lượng:

  • Màn hình siêu mỏng, viền ngoài đen tuyền hoặc vàng kim sang trọng bắt mắt.
  • Kích cỡ đa dạng từ 40inch đến 90inch phù hợp lắp đặt trang trí với mọi mẫu dạng phòng
  • Hình ảnh fullHD 1080p chân thực, sắc nét.
  • Có cổng kết nối Internet, đài truyền hình An Viên, K+ đáp ứng thoải mái nhu cầu giải trí của người xem từ xem phìm, nghe nhạc hay xem bóng đá…
  • Đặc biệt bọc bên ngoài màn hình là lớp cường lực bảo vệ, chống lại các tác nhân gây tổn hại đến màn hình, chống vỡ nát, sây sước màn hình. Đặc điểm này của Tivi Cường Lực đặc biệt phù hợp khi lắp ở phòng hát, quán Karaoke, Bar, hay trường học, nơi cộng cộng…
  • Bảo hành 1 năm, 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu Tivi xảy ra vấn đề sơ xuất kĩ thuật.

Tuy rằng Tivi Cường Lực giá siêu sốc nhưng chất lượng lại khiến người tiêu dùng đáng ngạc nhiên. Chúng tôi luôn hi vọng cho dù là gia hình không có điều kiện thì cũng có thể mua được một chiếc Tivi- vật dụng đơn giản nhất để nâng cao tinh thần, cải thiện dân trí.

Chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 54 Lê Văn Hưu, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0914.695.776

Website: tivicuongluc.com/tivi-cuong-luc

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay