Tivi – tivi cường lực thiết bị gắn liền với cuộc sống

Tivi- tivi cường lực là thiết bị truyền hình, gắn liền với cuộc sống hiện đại. Nhắc tới tivi thì hầu như ai cũng biết. Tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau mà người dùng sẽ chọn cho mình những hãng tivi khác nhau.

Hiện nay, tivi không còn thiết kế to và cồng kềnh nữa. Thay vào đó là những chiếc tivi siêu mỏng. Phần sau của tivi được cắt giảm thể tích, giúp tiết kiệm diện tích và đảm bảo tính thẩm mỹ. Với thiết kế mỏng như vậy, tivi có thể đặt sát tường hay có thể treo trên tường một cách dễ dàng.

Tivi cường lực tiếp nối tivi truyền thống và phát triển theo xu hướng hiện đại. Một chiếc tivi thông minh nhưng lại bền chắc. Bền ở đây chính là bền bởi lớp cường lực bọc bên ngoài.

Tivi cường lực với lớp cường lực khá chắc chắn, có khả năng chịu va đập tốt. Lớp kính cường lực với độ dày khoảng 5 mm có thể chịu được lực di chuyển của người trưởng thành. Và với các va đập như ném bóng hay ném đồ chơi của trẻ nhỏ, thì màn tivi cũng không gây rạn vỡ màn hình.

Tivi cường lực, tivi cho phòng karaoke cũng giống như smart tivi trên thị trường. Màn hình full HD 1080p hoặc màn hình 4K. Tivi có 2 loại: loại thường là loại không kết nối được wifi; loại smart TV là loại kết nối được wifi.

Tivi cường lực có chế độ cảm ứng màu thông minh. Bạn có thể xem tivi ở các chế độ khác nhau: xem phim, thể thao, ngoài trời … Tivi được tích hợp truyền hình kỹ thuật số mặt đất. Ngoài ra, tivi còn có các cổng kết nối USB, AV và cổng HDMI.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

SĐT: 0914.695.776

Web: https://www.tivicuongluc.com/tivi-cuong-luc/

Địa chỉ: 54 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay