Tivi Cường Lực, Đỉnh cao công nghệ Tivi

Chạy theo Xu thế phát triển của thế giới, Tivi cũng càng ngày càng có nhiều biến đổi. Như các bạn đã thấy, trải qua hàng trăm năm hình thành và phát triển đến nay Tivi có muôn hình muôn dạng, từ một chiếc Tivi có màn hình lồi thì giờ đây đã thành màn hình phẳng thậm trí màn hình cong để có chất lượng hình ảnh chân thực nhất, từ kích cỡ 21inch thì giờ đã lên đến con số 100inch, không chỉ đơn giản là xem một vài kênh truyền hình trong nước mà giờ đây chỉ cần có một chiếc Tivi thông minh thì mọi thông tin trên thế giới bạn đều có thể cập nhật được. Hơn thế nữa, để tiết kiệm diện tích căn phòng cũng như để trau chuốt bề ngoài thì ngày nay Tivi có Xu hướng càng ngày càng mỏng.

Vì sao thế giới Tivi lại càng ngày càng phát triển như vậy? Đơn giản là có cầu mới có cung, cuộc sống con người ngày càng văn minh, con ngưười ta lại càng trú trọng đến cái đẹp và giải trí. Một chiếc tivi thông minh sẽ mang lại niềm vui, nguồn giải trí cho mỗi gia đình.

Bắt kịp nhu cầu thiết yếu, đơn vị Tivicuongluc.com đã cho ra một sản phẩm Tivi thông minh mang đầy đủ tất cả các chức năng giải trí, cũng như bắt mắt đến tay người tiêu dung mà giá  cả lại cực kì Tốt. Đó là Tivi Cường Lực.

tivi gia đình

Tivi cường lực, đỉnh cao công nghệ Tivi, với cấu hình mạnh, hình ảnh Full HD mang lại sự chân thật sắc nét, màn hình phẳng có lớp cường lực chống xước, chống vỡ, chịu đươc sức nặng lên đến 60kg.

Tivi cường lực có đủ kích cỡ từ 40inch đến 90nich phù hợp lắp ráp với tất cả các dạng văn phòng, trường học, quán karaoke,bar, phòng hội nghị hay hệ thông camera giám sát….

Giá cả sảm phẩm: Bảm bảo Tốt nhất thị trường. Đem lại niềm tin cùng uy tín cho khách hàng.

Chế độ bảo hành: Bảo hành từ 1-2 năm ( tùy sản phẩm).

Miễn phí giao hàng  trong nội thành Hà Nội.

Luôn lấy uy tín khách hàng làm đầu, Tivi cường lực, đỉnh cao công nghệ Tivi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng đến với khách hàng!

Chi tiết xin liên hệ:

Đ/c: 54 Lê Văn Hưu, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 0914.695.776

Website: www.tivicuongluc.com.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay