Tivi cường lực: Dịch vụ sau bán hàng

Để thành công trong kinh doanh thì việc khách hàng quay trở lại với mình là điều rất quan trọng, Nó quyết định sự thành bại, cũng như duy trì và phát triển được của công ty. Vì vậy, dịch vụ sau bán hàng của tivicuongluc.com luôn được chú trọng hàng đầu.

Khi khách hàng mua tivi cường lực của chúng tôi, thường thì sẽ quay lại, không chỉ hai mà rất nhiều lần, họ quay lại để mua thêm, hoặc họ muốn hợp tác kinh doanh, và rất nhiều trường hợp họ giới thiệu cho người quen, bạn bè đến mua. Để có được những khách hàng như vậy thì, chất lượng dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi phải rất tốt.

Dịch vụ sau bán hàng

Khi mà tivicuongluc.com bán sản phẩm cho khách hàng, thì chúng tôi sẽ lưu tất cả thông tin của khách hàng đó lại, Các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ thường xuyên gọi điện hỏi thăm khách hàng về chất lượng tivi cường lực, nếu có bất kỳ hỏng hóc, hay một sự không hài lòng gì từ khách hàng thì chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý. Nếu trong thời gian bảo hành thì quý khách hàng không cần mất thêm chi phí nào để sửa chữa, còn khi hết hạn bảo hành thì chúng tôi vẫn hỗ trợ quý khách hàng, tùy vào từng trường hợp mà khách hàng có thể mất phí hoặc không mất phí. Ngoài ra, ở các dịp lễ tết, công ty sẽ rất vui mừng khi được tri ân, gửi tặng đến khách hàng những món quà nhỏ, giá trị không lớn nhưng đó là sự quan tâm cũng như gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, thì dịch vụ sau bán hàng được chúng tôi đánh giá là khâu quan trọng, quyết định không nhỏ sự thành bại của công ty. Để bán được một chiếc tivi cường lực giá rẻ là rất khó, nhưng để khách hàng quay trở lại với mình là điều khó hơn rất nhiều. Và đã là kinh doanh thì sự quay lại của khách hàng là thành công của doanh nghiệp đó

One thought on “Tivi cường lực: Dịch vụ sau bán hàng

  1. Pingback: Hàng Mẫu Tivi Cường Lực ĐI TPHCM - Tivi Cường Lực Chất Lượng Cao

Comments are closed.

0914695776
Gọi ngay