Tivi cường lực cùng chế độ bảo hành

Tivicuongluc.com là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp tivi cho phòng karaoke, khách sạn và nhà nghỉ. Tuy nhiên, nhiều gia đình vẫn lựa chọn sản phẩm của tivi cường lực.
Tivi của công ty là tivi được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc, tên hãng là Men Pad.

Ảnh thực tế về main của tivi cường lực:

Sản phẩm tivi cường lực của công ty chúng tôi có 2 loại Tivi thường và Tivi smart. Điểm khác nhau giữa 2 loại tivi này chính là màn hình và khả năng kết nối wifi.
Tivi thường có màn hình hiển thị full HD 1080p và không có khả năng kết nối wifi. Còn tivi smart có màn hình hiển thị 4K và có khả năng kết nối wifi.

Những lỗi được đổi trả là những lỗi do nhà sản xuất; không phải là do rơi vỡ, va đập hay vào nước do người dùng gây ra. Sau đây là một số lỗi được bảo hành:
Về phần cứng có 1 số lỗi như hở sáng, sọc màn hình …
Về phần mềm có 1 số lỗi như không vào web được trên smart tivi, bản androi cũ, lỗi logo, chưa cài nguồn, màn hình đảo ngược, chưa có cửa hàng google.

Sản phẩm của công ty được bảo hành lên tới 12 tháng, và 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày, kể từ ngày mua.

Một số khách hàng đã được lắp đặt ở Hà Nội, đó là chị Hạnh ở Hoàng Văn Thái ở Hà Nội; anh Nam ở Vân Đình, Hà Nội,…
Đối với những khách hàng ở tỉnh, công ty sẽ vận chuyển tivi tới các nhà xe để giao tới cho khách hàng. Khách hàng ở các tỉnh đã mua là tỉnh Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Đắc Lắc, Vũng Tàu, Hồ Chí Minh…
Khách hàng của chúng tôi ở mọi miền của Tổ Quốc. Đó là chính là sự tin tưởng của khách hàng và cũng là niềm vinh dự của chúng tôi.


Các sản phẩm tivi cường lực, tivi cho phòng karaoke bán ra cho đến giờ, thường rất ít phải bảo hành. Do trước khi xuất hàng thì sản phẩm đã được kiểm tra khá kĩ lưỡng. Tuy nhiên, cũng có một vài trường hợp không thể tránh khỏi với những lỗi nhỏ. Quý khách hãy yên tâm gửi lại sản phẩm cho chúng tôi hoặc chúng tôi sẽ đến tận nơi nếu có thể, để kiểm tra lại.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

SĐT: 0914.695.776

Web: tivicuongluc.com

Địa chỉ: 54 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Save

Save

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay