Tivi Cường Lực Có Tốt Không?

Xã hội hiện nay không những ở thành thị mà nông thôn , nhu cầu giải trí ngày càng phát triển. Những quán Bar, Sàn nhảy, hay những quán karaoke mọc lên sẽ là điều tất yếu. Bạn biết được điều đó, bạn muốn kinh doanh quán hát, quán bar hay thậm chí là sàn nhảy. Nhưng bạn đang phân vân không biết chọn những thiết bị cần thiết nào. Trong đó quan trọng nhất là âm thanh là Tivi. Biết được nhu cầu tất yếu đó tivicuongluc.com sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tivi cường lực tốt nhất hiện nay.

tivi cường lực có tốt không, có nên mua tivi cường lực hay không?

Sản phẩm Tivi cường lực giá rẻ xem phim HD 1080p, độ chi tiết của hình ảnh rất tốt, màu đen chuẩn. Sản phẩm đáp ứng được tất cả nhu cầu xem TV, xem phim, hiển thị TVC quảng cáo trong môi trường thang máy, siêu thị, sân bay hay đơn thuần chỉ là làm bảng thông tin công cộng cực tốt. Tivi cường lực có 2 cổng vào HDMI, có AV, cổng PC (RGB) và USB (đọc MP4, MP3, jpg…).
Sản phẩm Thiết kế khung nhôm bọc viền xung quanh. Mặt kính 65 inch cường lực dày dặn tràn full màn hình. Đảm bảo chịu các tác động mạnh, chống được đổ bia, rượu ….. Mặt sau được thiết kế bằng thép giúp tản nhiệt tốt hơn cho những nơi cần sử dụng trong thời gian dài. Tổng quan : Thiết kế lạ mắt, sang trọng, sản phẩm được nhà sản xuất chú ý đến từng chi tiết nhỏ. Màn hình không có chân đế để bàn, thay vào đó là bộ giá gắn tường. Màn hình khá mỏng nên gắn tường rất tốt. Các chi tiết cấu thành khá tinh tế, lược bỏ tối giản để tiết kiệm chi phí.

 

One thought on “Tivi Cường Lực Có Tốt Không?

  1. Pingback: Mua màn hình tivi cường lực không lo bị vỡ - Liên Hệ: O941.748.831

Comments are closed.

0914695776
Gọi ngay