Tivi cường lực cho trường mầm non

Tivi cường lực cho trường mầm non

 

Hiện nay, giáo dục mầm non đã được đầu tư nhiều hơn những năm trước đây. Cơ sở vật chất và giáo viên đều được cải thiện hơn. Có những trường mầm non còn dạy thêm ca múa, vẽ và ngoại ngữ cho trẻ.

Trường mầm non được đầu tư nhiều hơn về cơ sở vật chất, từ đồ chơi cho trẻ đến các công cụ trực quan. Và trong số đó có tivi, một thiết bị hỗ trợ tốt trong việc giảng dạy và giải trí.

Hãy đến với tivicuongluc.com, trường học sẽ có một cái tivi vừa rẻ, vừa bền lại hiển thị tốt. Tại sao lại nói vậy?

Tivi cường lực được thiết kế với màn cường lực chịu được va đập tốt. Lớp hiển thị nằm bên trong, nên hạn chế được những tác động từ bên ngoài. Ở trường học, việc trẻ nhỏ nghịch ngợm, ném đồ đạc là điều khó tránh khỏi. Nhưng đừng lo, với những tác động như ném bóng, ném đồ chơi vào màn hình tivi thì màn tivi sẽ không bị rạn vỡ.

Tivi cường lực được bọc bởi khung thép bên ngoài khá kín kẽ. Điều này, giúp hạn chế bụi và nước thấm vào màn hình, việc lau chùi cũng trở nên dễ dàng hơn.

Thêm vào đó, tivi với màn hình hiển thị full HD 1080p ( hoặc màn hình hiển thị 4K) cùng chế độ cảm ứng màu thông minh, sẽ mang lại nhiều chế độ xem tivi khác nhau.

Tivi cường lực, tivi cho phòng karaoke được tích hợp truyền hình kỹ thuật số mặt đất. Hơn nữa tivi có nhiều loại cổng USB, AV, HDMI; giúp tivi có thể kết nối được với nhiều thiết bị khác nhau.

Tóm lại, điểm nhấn của tivi cường lực chính là độ bền và giá cả. Với giá chỉ từ hơn 6 triệu, quý khách có thể lựa chọn tivi có kích thước từ 32 inch đến 90 inch.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

SĐT: 0914.695.776

Web: https://www.tivicuongluc.com/tivi-cuong-luc/

Địa chỉ: 54 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội ( cạnh phố Huế đi vào)

Save

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay