Tivi cường lực cho quán karaoke: giải trí thông minh

Hiện nay, đa số các quán hát karaoke đều trang bị và lắp đặt cho phòng hát tivi cường lực thay vì những chiếc tivi màn hình phẳng truyền thống. Tivi cường lực cũng được ứng dụng phổ biến hơn vì những tính năng và ưu điểm vượt trội mà chúng mang đến cho cuộc sống của chúng ta.

Bạn cần phải biết rằng các khách hàng vào quán karaoke không chỉ hát mà thường tụ tập đông bạn bè để uống bia, nhậu nhẹt và nhảy múa… điều này không tránh khỏi những vị khách quá chén hoặc quá khích sẽ không may va chạm những vật thuỷ tinh, sắc nhọn vào tivi của phòng hát. Nếu không may tivi bị hỏng thì rất khó giải quyết. Trường hợp này xảy ra 1 – 2 lần có thể bắt khách bồi thường nhưng nếu thường xuyên thì đây không phải là giải pháp tốt lắm. Khi bắt khách bồi thường, quan hệ của phòng hát với khách hàng sẽ có chút mâu thuẫn mặc dù lỗi không đến từ phía quán hát.

Vì thế, sử dụng tivi cường lực cho phòng hát karaoke là điều vô cùng cần thiết. Khi khách hàng có không may làm ném vật nhọn vào tivi thì cũng không có bất cứ vấn đề nào xảy ra. Màn hình tivi cường lực có thể chịu được tải trọng nặng đến hơn 60 kg đi qua mà không hề có xây xước hay hư hỏng gì. Nhờ đó mà việc kinh doanh phòng hát trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Cũng giống như rất nhiều chiếc Smart TV khác, tivi cường lực được kết nối internet còn giúp cho việc update các bài hát hot nhanh hơn, đáp ứng được tối đa nhu cầu giải trí của khách hàng.

Với chiếc tivi cường lực thông minh có kết nối internet, những ứng dụng như app game, app media… đều có thể tải về nhanh chóng, các “thượng đế” của bạn có thể thoải mái và giải trí thông minh hơn rất nhiều.

Không chỉ phục vụ cho quán karaoke mà tại những gia đình có trẻ nhỏ việc sử dụng tivi cường lực cũng là điều vô cùng cần thiết, được xem là xu hướng thông minh của thời đại. Dù trẻ có nô đùa trước tivi bạn cũng không cần lo lắng không may bé đáp vật nhọn hay đồ chơi vào màn hình. Những kết nối thông minh, giúp cho nhu cầu giải trí của cả gia đình đa dạng và được giải quyết một cách nhanh chóng.

So với những chiếc tivi truyền thống thì số tiền mà bạn bỏ ra để sở hữu chiếc tivi cường lực tiết kiệm hơn rất nhiều mà ứng dụng lại thông minh hơn hẳn. Liên hệ ngay với Tivicuongluc,com để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về từng kích cỡ tivi cường lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay