Tivi cường lực cho phòng karaoke siêu bền giá rẻ

Tivi cường lực cho phòng karaoke siêu bền giá rẻ?

Đối với một quán karaoke, tivi là điều không thể thiếu. Một chiếc tivi bền lại hiển thị hình ảnh tốt mà lại rẻ. Tại sao lại không tìm đến chúng tôi?

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp tivi cường lực cho khách sạn, nhà nghỉ và phòng karaoke. Điểm đặc biệt ở sản phẩm tivi mà chúng tôi cung cấp chính là màn hình bên ngoài (lưu ý: không phải là màn hình hiển thị). Lớp màn bên ngoài là một lớp cường lực có khả năng chịu lực tốt. Như hình bên dưới, bạn có thể đi cả người lên trên mà màn hình vẫn không bị hề hấn gì.

Ở quán karaoke, việc màn hình tivi tiếp xúc với bia, rượu hay nước ngọt … là điều khó tránh khỏi. Hãy yên tâm, lớp màn cường lực có thể hạn chế nước không bị thấm vào bên trong, giúp cho bạn có thể lau chùi khi nước bị đổ lên màn hình.

 

Tivi cường lực với kích thước từ 32 inch đến 90 inch, đủ size cho bạn lựa chọn. Độ dày tivi là khá mỏng, giúp tivi tản nhiệt tốt trong thời gian sử dụng khá dài. Khả năng hiển thị tivi full HD 1080p đem lại hình ảnh chân thực. Hệ thống loa ẩn mang lại âm thanh to và rõ ràng.

Ngoài ra, tivi cường lực còn tích hợp truyền hình số mặt đất, khả năng kết nối wifi không dây giống như các loại smart TV khác trên thị trường.

Đem đến sự hài lòng, mang lại sự yên tâm, chúng tôi bảo hành lên tới 24 tháng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0914.695.776

Truy cập: https://www.tivicuongluc.com/tivi-cuong-luc/

Địa chỉ: 54 Lê Văn Hưu, Hà Nội.

Save

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay