Tivi cường lực cho gia đình

Tivi cường lực phù hợp với nhu cầu của các gia đình hiện nay.

Nhà bạn có trẻ nhỏ rất năng động, hay nghịch ngợm. Con bạn có thể làm vấy bẩn tivi hay ném quả bóng vào màn hình tivi gây vỡ màn, dẫn đến hư hỏng.

Hãy yên tâm về điều đó, chiếc tivi của chúng tôi với màn hình cường lực có khả năng chịu va đập tốt. Bạn có thể ném cả lon bia hay có thể đá quả bóng vào màn hình tivi mà vẫn không hề hấn gì. Không những thế màn hình tivi cường lực còn có khả năng chống bụi và chống nước nhẹ.

Và có một điều rất quan trọng đó là màn hình cường lực là lớp màn bảo vệ bên ngoài chứ không phải là lớp màn hình hiển thị bên trong. Điều này giống như bạn mua một chiếc smartphone về rồi đi dán thêm lớp cường lực bên ngoài vậy.

Tivi cường lực của chúng tôi cũng không kém cạnh gì những chiếc smart tivi trên thị trường. Tivi có màn hình hiển thị full HD 1080p mang lại hình ảnh chân thực, giảm mỏi mắt khi xem phim trong thời gian dài. Tivi có hệ thống 2 loa ẩn có âm thanh rõ ràng. Hơn nữa, tivi có chế độ siêu tiết kiệm điện giúp giảm điện năng tiêu thụ. Và đặc biệt là tivi cường lực có khả năng kết nối USB, cổng HDMI và kết nối wifi không dây.

Chế độ bảo hành ở đây sẽ mang lại sự yên tâm cho khách hàng. Bảo hành lên đến 24 tháng kể từ ngày mua.

Liên hệ và đặt hàng: 0914.695.776

Hoặc truy cập: https://www.tivicuongluc.com/tivi-cuong-luc/

Địa chỉ: 54 Lê Văn Hưu, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay