Tivi Cường Lực 90 Inch Lớn Cỡ Nào

Nói đến tivi chúng ta thường hay nói đến kích thước, độ lớn của nó. Ngày xưa, cách đây 15 – 20 năm, thì những chiếc tivi màn hình lồi có kích thước thường rơi vào từ 14 inch – 24 inch. Nhưng hiện nay đa số các gia đình đã chuyển sang tivi màn hình phẳng kích thước lớn hơn, khoảng từ 32 – 42 inch.

Nhìn những chiếc tivi 42 Inch so với chiếc tivi 24 Inch, chiếc tivi được xem là lớn ở những năm cuối thập niên 90. Trông 2 chiếc tivi  to khác hẳn nhau. Nhưng hiện tại, thì chiếc tivi khủng nhất có mặt tại www.tivicuongluc.com là chiếc tivi cường lực 90 Inch với các thông số mà chúng ta phải giật mình, rất nhiều người tò mò không biết kích thước của tivi cường lực 90 Inch nó như thế nào và trông nó ra làm sao. Thi dưới đây, https://www.tivicuongluc.com chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi người biết được các vấn đề đó.

Thứ nhất là về kích thước của tivi cường lực 90 Inch:

  • Kích thước (Rộng x Cao x Dày)(mm): 2.054 x 1.211 x 116
  • Trọng lượng(kg): 64
  • Nguồn điện (V-Hz): >AC 110-240V 50/60HZ
  • Điện năng tiêu thụ (W): 381
  • Màn hình: Full HD

Thứ 2 là hình ảnh của nó, to và rất to các bạn ạ, dưới đây là hình ảnh chiếc tivi cường lực 90 Inch tại https://www.tivicuongluc.com/tivi-cuong-luc/ của chúng tôi.

Tivi cường lực 90 Inch

Với những chiếc tivi lớn như thế này, thì công nghệ của nó cũng phải thay đổi và khác hẳn với các tivi nhỏ hơn. Do đó, giá thành cũng sẽ chênh lệch rất cao, với tivi cường lực 90 Inch hiện tại mà tivicuongluc.com đang bán ra thị trường là với giá 90 triệu đồng. Một số tiền rất lớn với một chiếc tivi cường lực.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm tivi cường lực 90 Inch, hãy truy cập vào website tivicuongluc.com. Hoặc trực tiếp đến với văn phòng giao dịch sản phẩm của chúng tôi tại số 54, Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Cắt với Phố Huế) để trực tiếp xem hàng mẫu và được báo giá tốt nhất cho sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay