Tivi cường lực 60 inch – dòng tivi có sức hút nổi bật

Nói đến các dòng tivi cường lực nổi bật hiện nay không thể không nhắc đến chiếc tivi cường có kích cỡ 60 inch. Đây là một sản phẩm mang đến những trải nghiệm tuyệt, khiến bạn ấn tượng với nó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thiết kế thông minh, mẫu mã bắt mắt, kiếu dáng hiện đại.

Tivi cường lực 60 inch được thiết kế tấm kính cường lực có độ dày là 6 cm với có chức năng chống chịu tốt khi va đập, chống nước tốt, hạn chế những vết trầy xước khi gặp phải va chạm mạnh. Hơn nữa, màn hình cường lực còn có khả năng chống bụi cao.Màn hình led hiển thi hình ảnh động với độ phân giải cao lên đến 1920* 1080, mang đến chất lượng hình ảnh đẹp, sắc nét đến từng chi tiết. Sản phẩm gồm có hai loa hộp, âm thanh được xây dựng theo âm thanh vòm, chất lượng âm thanh đảm bảo độ êm tai cho người xem.

Sản phẩm tivi cường lực 60 inch được sản xuất theo phần mềm Android cùng với bộ nhớ 8 GB, giúp cho người dùng có thể kết nối đa dạng, phong phú các chương trình âm nhạc, phim truyền hình, chương trình giải trí,… khi được kết nối với Internet. Sản phẩm nhanh nhậy trong khi điều khiển việc thu âm và điều chỉnh bằng điều khiển. Nếu không có kết nối internet tivi vẫn phát sóng các chương trình theo tần số thu được trong phạm vi toàn quốc. Chính sự phát triển công nghệ sản xuất tivi nên chiếc tivi cường lực 60 inch vượt trội hơn hẳn so với các dòng sản phẩm tivi cường khác.

Một đặc điểm tạo nên sự nổi bật của chiếc tivi cường lực 60 inch đó là khá nhiều cổng đầu vào được tiếp nhận như: USB, đầu lọc thẻ, Audio out, Video- in, Hdmi- in, Audio- pc – in,… Hơn nữa, chiếc tivi cường lực này còn đọc định dạng được tệp tin về âm thanh, hình ảnh và phim.

Chiếc tivi cường lực thường phù hợp để sử dụng phục vụ tại những nơi có đông nhiều người có nhu cầu xem như quán karaoke, đại sảnh, văn phòng, gia đình có không gian phòng khách rộng rãi. Các không gian rộng lớn này cũng không ảnh hưởng đến nhu cầu của người dùn. Người sử dụng vẫn có thể tận hưởng, trải nghiệm hình ảnh sắc nét, chân thực, âm thanh sống động từ chiếc tivi cường lực 60 inch này.

Hơn nữa, giá thành của chiếc tivi cường lực 60 inch này cũng khá tốt. Chính vì thế, bạn không thể bỏ qua chiếc tivi cường lực 60 inch này – một dòng tivi cường lực thiết kế với tính năng nổi bật, chinh phục được nhiều đối tượng khách hàng mà giá thành lại còn phải chăng.

 

0914695776
Gọi ngay