Tivi Cường Lực 55 inch 4k Kết Nối Internet

Chiếc tivi cường lực 4k kết nối internet 55 inch với các ứng dụng như app game, app media… các bạn có thể thỏa thích tải các ứng dụng trong app store, lượt web bằng trình duyệt, xem youtube, online face book ngay trên chiếc tivi của gia đình mình.

Với sản phẩm tivi cường lực thông minh, thì hiện nay, rất nhiều phòng hát cũng sử dụng loại smart tivi cường lực vì có nhiều khách hàng muốn hát các ca khúc mới, nhưng các dữ liệu bài hát của các phòng hát chưa được cập nhật nên rất nhiều chủ phòng hát muốn sử dụng tivi cường lực có kết nối internet để phục vụ hoàn hảo nhất nhu cầu của khách hàng.

Với chiếc smart tivi cường lực của chúng tôi, thì phòng hát của bạn sẽ trở thành một phòng hát đẳng cấp và sang trọng hơn rất nhiều, trong khi chi phí đầu tư bỏ ra rất ít, tiết kiệm rất nhiều so với khi bạn mua tivi truyền thống mà lại không có tính năng cường lực, chống va đập, một tính năng mà tại tất cả các tivi cho phòng karaoke nói riêng và các tất cả các màn hình tivi đều cần nói chung.

Sản phẩm được chúng tôi bảo hành 12 tháng, hỗ trợ đổi mới trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua sản phẩm. Sau 12 tháng, tivi nếu có vấn đề gì về kỹ thuật sẽ được công ty chúng tôi hỗ trợ sửa chữa. Các chính sách bảo và sau bán hàng của công ty được thực hiện nhanh nhất có thể cho khách hàng, các lỗi nhỏ thì có thể lấy ngay trong ngày, các lỗi nặng hơn thì sẽ trong vòng 2 đến 3 ngày.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm tivi cường lực 4k internet chất lượng cao, giá rẻ nhất thị trường toàn quốc. Vui lòng liên hệ vào số điện thoại 0914695776 hoặc trực tiếp đến văn phòng giao dịch của chúng tôi tại 54 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay