Tivi cường lực 50 inch có giá bao nhiêu?

Trên thị trường đang xuất hiện một dòng sản phẩm tivi đang làm mưa làm gió. Bên cạnh những tính năng cơ bản của một chiếc ti vi được thể hiện qua thông số hình ảnh và âm thanh thì điểm cộng của chiếc ti vi này đó chính là độ bền và an toàn cao cho người sử dụng. Sản phẩm mà chúng tôi đang muốn nói đến chính là chiếc tivi cường lực. Nếu ví tivi giống như những chiếc xe thì tivi cường lực chính là những cỗ chiến mã vừa đẹp, hào nhoáng lại bền bỉ mạnh mẽ. Đây chính là lý do khiến dòng sản phẩm này chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Tivi cường lực 50 inch giá bao nhiêu tương xứng với chất lượng sản phẩm mà dòng tivi này đem lại. Đó là câu hỏi của nhiều khách đang băn khoăn. Tất nhiên câu trả lời của câu tivi cường lực 50 inch giá bao nhiêu là không hề rẻ nhưng chất lượng thì vô cũng tương xứng với số tiền bạn bỏ ra.

Chiếc tivi cường lực có độ phân giải lên đến 4K và Ultra KD 4K đem đến trải nghiệm hình ảnh và âm thanh đẹp chưa từng có. Từng khung hình được tái hiện chân thực và sống động ngay giữa ngôi nhà của bạn với tần số quét lên đến 100HZ. Những chiếc tivi thông minh như một cỗ siêu xe thể hiện đẳng cấp và độ chơi của người dùng. Vậy hãy thử tượng tượng cỗ siêu xe đó được trang bị bộ giáp là kính cường lực dày 6cm mạnh bất bại và chống chịu va đập cực tốt. Vì thế nếu bạn đang băn khoăn tivi cường lực 50 inch có giá bao nhiêu đừng ngần ngại hãy rút hầu bao cho sản phẩm trên.

Sản phẩm tivi cường lực 50 inch đa dạng về mẫu mã và thương hiệu. Các thương hiệu có thế mạnh trong dòng sản phẩm này phải kể đến sony và sam sung. Bên cạnh đó sản phẩm tivi của LG cũng thu hút và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Các sản phẩm này đã có mặt trên hệ thống cửa hàng của tivicuongluc.com trên toàn quốc.

Tham khảo các mức giá được niêm yết trên các cửa hàng bán tivi cường lực thường có giá trên 10 triệu đồng với dòng sản phẩm trung bình và trên 100 triệu đồng với sản phẩm cao cấp. Cá biệt chiếc tivi 50 inch QLED TV của Sam Sung có giá trên 800 triệu đồng chắc chắn là một sản phẩm vô cùng chất lượng. Vậy trước khi đặt câu hỏi tivi cường lực 50 inch có giá bao nhiêu bạn đừng ngần ngại rút hầu bao khi nghĩ đến những tính năng ưu việt và đẳng cấp mà chiếc tivi đem lại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay