Tivi Cho Trường Mầm Non

Tivicuongluc.com chúng tôi hiện đang phân phối dòng sản phẩm tivi cường lực chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhất thị trường sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn những chiếc tivi với chất lượng tốt, hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, bền bỉ và tiết kiệm nhất phù hợp với các môi trường hay bị va đập đặc biệt là trong các đơn vị giáo dục như làm tivi cho trường mầm non, tiểu học.

Hiện tại thì các trường mầm non tiểu học, đang cần một loại tivi để trình chiếu cho các em nhỏ, đáp ứng nhu cầu dạy học cũng như vui chơi giải trí của các cô trò. Với đặc thù là một nơi mà có rất nhiều em nhỏ của chúng ta hiếu động, khi vui chơi, đùa nghịch với bạn bè cũng như cô trò thì việc các cháu bé của chúng ta ném các vật vào tivi là xảy ra thường xuyên, nên tại đây cần một loại tivi có thể chống va đập, một loại tivi cường lực để bảo vệ được màn hình tivi.


Tivi cho trường mầm non tại Khánh Hòa

Tivi cường lực của chúng tôi là sản phẩm tivi chống va đập, chất lượng cao, rất phù hợp để sử dụng làm tivi cho trường mầm non. Sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế. Chất lượng hình ảnh sắc nét, đạt tiêu chuẩn full HD với dòng tivi thường và tiêu chuẩn 4k với dòng smart tv. Với việc sử dụng màn hình LED giúp bạn tiết kiệm được điện năng mà vẫn đảm bảo được hình ảnh tốt nhất.

www.tivicuongluc.com/tivi-cuong-luc – Chuyên phân phối, bán lẻ tivi cường lực chính thống tại Việt Nam với giá cả rẻ nhất thị trường hiện nay. Mọi thông tin, các câu hỏi, thắc mắc quý khách có thể gửi hoặc liên hệ trực tiếp bằng qua các thông tin bên dưới của chúng tôi.
Website: https://www.tivicuongluc.com
Facebook: https://www.facebook.com/cuongluc.tivi
Email: tivicuongluc@gmail.com
Điện thoại: 0914 695 776
Địa chỉ: Số 54, Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay