Tivi cho trường học với độ bền cao

Với công cuộc đầu tư về cơ sở vật chất, nhiều trường học đưa tivi lắp vào trong các phòng thực hành, phòng học hay thậm chí lắp ngoài trời. Tivi là thiết bị truyền thông tin về hình ảnh và âm thanh khá phổ biến. Tivi cho trường học là chiếc tivi mà công ty chuyên cung cấp bởi độ bền chắc.

Tivi cường lực với lớp kính cường lực chính là sự khác biệt. Lớp kính cường lực dày 3mm, chịu được sự va đập tốt. Một người trưởng thành có thể đứng lên hay di chuyển trên lớp kính mà không gây nứt vỡ. Với tác động như ném cốc, chai nước vào lớp cường lực cũng không gây ảnh hưởng gì.

Tivi cho trường học với màn hình hiển thị full HD 1080p, mang lại màu sắc khá ổn khi sử dụng. Tivi với nhiều chế độ xem như ngoài trời, phim truyện … Hoặc chế độ tự chỉnh màu, giúp bạn có thể chỉnh theo ý thích.Tivi cho trường học

Tivi cường lực tích hợp chế độ siêu tiết kiệm điện và hẹn giờ tắt màn hình. Người xem có thể sử dụng trong thời gian dài mà không lo việc tiêu tốn điện.

Tivi cho trường học với nhiều cổng kết nối, cổng AV, cổng USB, cổng VGA và cổng HDMI. Tivi kết nối được với nhiều thiết bị như USB, laptop, loa, …

Với kích thước tivi từ 43 inch đến 90 inch, người dùng có nhiều lựa chọn để sử dụng. Ngoài ra tivi có hệ thống 2 loa ẩn với công suất 5w 1 loa, mang lại âm thanh rõ ràng.

Việc mua hàng và bảo hành:

  • Quý khách mua hàng có thể thanh toán trực tiếp, chuyển khoản hay nhờ thu hộ
  • Bảo hành lên tới 12 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ

SĐT: 0914.695.776

Hoặc truy cập,

Web: https://www.tivicuongluc.com/tivi-cuong-luc/

Địa chỉ: Tầng 7, 54 Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay