Tivi cho hệ thống trung tâm Tiếng anh

Xã hội ngày càng phát triển, ngoài việc có kiến thức chuyên ngành thì việc bạn biết về máy tính và ngoại ngữ thì đặc biệt có lợi thế. Bởi vì vậy mà rất nhiều trung tâm dạy ngoại ngữ được mở ra đặc biệt là Tiếng anh. Ngay nay thay vì giảng dạy theo cách truyền thống thầy nói trò lọ mọ viết thì giảng viên đã biết áp dung công nghệ vào giảng dậy để có bài giảng thu hút và khiến học viên hung thú và nhớ bài hơn. Thay vì dung máy chiếu, màn chiếu thì việc sử dung một chiếc Tivi màn hình cỡ lớn thuận tiện hơn rất nhiều.

Công ty chúng tôi xin giới thiệu dòng sản phẩm Tivi cho hệ thống trung tâm Tiếng anh, giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo.

Tivi Cường Lực có đầy đủ chức năng của một chiếc tivi thông minh. Có cổng kể nối Internet bạn có thể xem phim, nghe nhạc, xem đá bóng bất cứ lúc nào, có cổng kết nối đài truyền hình K+, An Viên…
Hình ảnh full HD 1080p sắc nét, chân thực đảm bảo mang lại những trải nghiệm thú vị
Màn hình siêu mỏng, có lớp cường lực chống tray xước, vỡ đập, chịu được sức nặng lên đến 60kg, bạn có thể thooải mái di chuyển mà không lo bị vỡ màn hình

Tivi Cường Lực có đủ kích cỡ từ 40inch-90inch có thể đặt trong phòng ngủ, phòng họp, trường học, hệ thống an ninh giám sát camera, đặtc biệt là phòng Karaoke, phòng hát..
Bảo hành 1-2 năm tùy từng sản phẩm

Giá cả đảm bảo rẻ nhất thị trường!

Luôn lấy uy tín làm đầu Tivi Cường lực chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng đến với khách hàng!

Chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0914.695.776

Địa chỉ: 54 Lê Văn Hưu, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: hppt://tivicuongluc/tivi-cuong-luc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay