Tivi cho phòng họp, cho phòng hội nghị

Tivi cường lực thiết bị nên sử dụng trong phòng họp?

Tivi là thiết bị điện tử được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Hiện nay, trong các phòng họp và phòng hội nghị, bên cạnh máy chiếu, thiết bị hay được sử dụng là chiếc tivi.

Tivi cường lực là chiếc tivi khá thích hợp cho phòng họp bởi độ bền và kích cỡ của nó. Tivi có màn cường lực chịu lực khá cao, có thể chịu được lực của người 60 kg đứng lên.Thích hợp với nhiều loại phòng họp có diện tích rộng đến hẹp, tivi của chúng tôi có kích cỡ từ 40 inch đến 90 inch.

Tivi cường lực, tivi cho phòng hội nghị có màn hình hiển thị full HD 1080p. Tivi có chế độ cảm ứng màu thông minh đem lại cảm giác chân thật cho người xem. Tivi với nhiều chế độ xem như thể thao, phim truyện …

Tivi cho phòng họp có chế độ siêu tiết kiệm điện, giúp người dùng an tâm hơn về điện năng. Tivi có nhiều cổng kết nối. Người sử dụng có thể xem phim qua cổng HDMI kết nối được với ổ cứng rời, lap top. Ngoài ra, tivi còn có cổng AV, USB, …

Tivi được tích hợp truyền hình kỹ thuật số mặt đất. Tuy nhiên tivi không sử dụng được với đầu thu T2. Mà chỉ sử dụng được truyền hình cáp, truyền hình K+ hay An Viên.

Tivi cường lực

-> Không bảo hành, không đổi trả.
Đừng lo! Công ty bảo hành lên tới 12 tháng. Và 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày.

-> Không uy tín, sợ lừa đảo.
Đừng lo! Công ty ở tầng 7, số 54 Lê Văn Hưu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

-> Giao hàng, thanh toán thế nào?
Công ty giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội. Thanh toán trực tiếp, chuyển khoản qua ngân hàng hoặc nhờ thu hộ.

Số điện thoại liên hệ: 0914.695.776

Web: tivicuongluc.com

Save

0914695776
Gọi ngay