Tivi cho phòng hội nghị, tivi cho phòng họp- tivi cường lực

Tivi cho phòng họp và tivi cho phòng hội nghị

Tivi là thiết bị điện tử được sử dụng nhiều bởi khả năng kết nối linh hoạt, phù hợp với nhiều diện tích, khả năng hiển thị tốt…

Tivi cho phòng họp là chiếc tivi có khả năng chịu lực tốt. Và thích hợp với nhiều loại phòng với diện tích to nhỏ khác nhau. Tivi cường lực được ưa chuộng bởi lớp màn cường lực dày tới 3 mm. Lớp màn chịu được lực của 1 người trưởng thành đứng lên.

Tivi cường lực có màn hình hiển thị full HD 1080p. Tivi được tích hợp chế độ tiết kiệm điện năng. Giúp giảm điện năng tiêu thụ khi sử dụng trong thời gian dài.

Tivi cho phòng hội nghị có chế độ cảm ứng màu thông minh, đem lại nhiều chế độ xem khác nhau cho người xem. Tivi có nhiều cổng kết nối. Người sử dụng có thể xem phim qua cổng HDMI, cổng AV hay cổng USB. Tivi có thể kết nối qua laptop. Lúc đó, tivi sẽ trở thành màn hình hiển thị lớn, giúp cho mọi người có thể quan sát tốt trong giờ họp.

Tivi được tích hợp truyền hình kỹ thuật số mặt đất. Tuy nhiên tivi không sử dụng được với đầu thu T2. Mà chỉ sử dụng được truyền hình cáp, truyền hình K+ hay An Viên.

Tivi cường lực

-> Không bảo hành, không đổi trả.
Đừng lo! Công ty bảo hành lên tới 12 tháng. Và 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày.

-> Không uy tín, sợ lừa đảo.
Đừng lo! Công ty ở tầng 7, số 54 Lê Văn Hưu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

-> Giao hàng, thanh toán thế nào?
Công ty giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội. Thanh toán trực tiếp, chuyển khoản qua ngân hàng hoặc nhờ thu hộ.

Số điện thoại liên hệ: 0914.695.776

Web: tivicuongluc.com

Save

0914695776
Gọi ngay