Tivi cho khách sạn- Tivi cường lực

Tivi cho khách sạn- Tivi cường lực

 

Ngày nay, với sự đầu tư lớn thì khách sạn được đầu tư một cách tỉ mỉ hơn. Từ phong cách phục vụ cho đến cơ sở vật chất, trang thiết bị. Phòng nghỉ cho khách cũng được trang bị đầy đủ, tạo cảm giác gần gũi giống như nhà ở.

Trong phòng ngủ của khách sạn, giường nệm được trang trí phù hợp với nền tường. Hơn nữa là có 1 chiếc Tivi. Một chiếc tivi sang trọng và đầy đủ chức năng như kết nối được wifi, xem phim trực tuyến, lướt web, …

Chúng tôi sẽ cung cấp chiếc Tivi như trên cho khách sạn của quý khách. Một chiếc Tivi smart giá cả phải chăng mà lại đầy đủ chức năng.

Tivi cường lực là chiếc tivi với màn hình cường lực có khả năng chịu va đập tốt. Màn hình được bọc bên ngoài cùng với khung thép chắc chắn. Màn hình hiển thị nằm trong nên khá an toàn trong quá trình vận chuyển và sử dụng. Màn hình cường lực được có thể chịu được lực của 1 người trưởng thành đứng lên. Thậm chí có thể ném những vật dụng hằng ngày vào màn mà không gây rạn vỡ.

Tivi cường lực với những tính năng như smart Tivi. Tivi cho khách sạn có màn hình hiển thị full HD 1080p hoặc màn hình 4K. Tivi tích hợp truyền hình kỹ thuật số mặt đất.

Tivi cường lực có khả năng kết nối wifi không dây. Tivi tích hợp chế độ cảm ứng màu thông minh và tích hợp chế độ tiết  kiệm điên năng.

Để biết thêm chi tiết và đặt hàng, vui lòng liên hệ:

SĐT: 0914.695.776

Web: https://www.tivicuongluc.com/tivi-cuong-luc/

Địa chỉ: 54 Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Save

Save

Save

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay