Tivi cho gia đình- tivi cường lực

Tivi là thiết bị quá quen thuộc với nhiều gia đình. Tivi là thiết bị truyền dẫn thông tin, hình ảnh và âm thanh hàng đầu trong các thiết bị. Bởi khả năng kết nối linh hoạt và thẩm mỹ … Tivi cường lực – tivi cho gia đình.

Một chiếc tivi giá rẻ, độ bền cao lại có tính năng của một  smart tivi. Đó là tivi cường lực.

Công ty chúng tôi cung cấp tivi giá rẻ cho gia đình với lớp cường lực chống va đập tốt. Gia đình có nhiều trẻ nhỏ hay nghịch ngợm thì màn hình tivi là thứ dễ bị vỡ nhất. Hãy yên tâm về chuyện đó. Tivi cường lực với lớp màn cường lực dày tới 3mm, có khả năng chống chịu va đập tốt. Lớp màn này có khả năng chịu được lực của 1 người trưởng thành nặng 60 kg đứng lên. Cho nên việc trẻ nhỏ ném đồ chơi vào màn hình sẽ ko gây rạn nứt.

tivi gia đình

Tivi cho gia đình với độ phân giải 4K, hình ảnh sắc nét, chân thực trong từng chuyển động. Lưu ý, màn hình chỉ hiện thị 4K với video có sẵn có độ phân giải chuẩn 4K. Tuy nhiên, với video online mới chỉ có HD 1080p. Và thêm nữa là gói internet cũng phải gói tốc độ cao.

Tivi cường lực có chế độ siêu tiết kiệm điện. Phù hợp với gia đình khi sử dụng trong thời gian dài. Chế độ cảm ứng màu thông minh giúp người dùng xem được nhiều chế độ phim truyện, thể thao …

Tivi cường lực có nhiều cổng kết nối Usb, HDMI, AV … Tivi kết nối được với nhiều thiết bị khác nhau như laptop, Usb, loa, …

Với khả năng kết nối wifi dễ dàng, bạn có thể xem tivi hay xem phim mà không cần truyền hình. Ngoài ra, tivi còn có cửa hàng google. Bạn có thể cài được thêm nhiều ứng dụng mong muốn từ cửa hàng.

Để biết thêm chi tiết về cấu hình và giá cả, vui lòng liên hệ:

SĐT: 0914.695.776

https://www.tivicuongluc.com/tivi-cuong-luc/

Địa chỉ: 54 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay