Ti vi cường lực 42 inch thiết kế thông minh, hình ảnh chất lượng

Nhiều dòng sản phẩm tivi cường lực được thiết kế với đáp ứng với từng đối tượng khách hàng. Trên trang web https://www.tivicuongluc.com/ có nhiều mặt hàng sản phẩm ti vi cường lực mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn. Một trong những dòng sản phẩm phổ thông nhất hiện nay đó là ti vi cường lực 42 inch.

Sản phẩm ti vi cường lực 42 inch được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, theo hình dáng hình chữ nhật nằm ngang, màn hình phẳng và được làm từ kính cường lực. Phía trước tivi là tâm kính cường lực giúp chống chịu với các va chạm từ bên ngoài, còn mặt sau của tivi đó chính là bộ tỏa nhiệt, bộ phận này giúp làm mát tivi khi tivi được sử dụng trong nhiều giờ đồng hồ dẫn đến hiện tượng tivi bị nóng.

Tivi cường lực 42 inch có tới 7 cổng kết nối với các thiết bị bên ngoài như 1 cổng headphone, 2 cổng HDMI, 2 cổng AV, 1 cổng USB, 1 cổng VGA. Sự thông minh của chiếc tivi cường lực này đó là chức năng cảm ứng màu nhanh giúp cho hình ảnh được phát ra có chất lượng cao, sắc nét, hoàn hảo đến từng chi tiết. Hình ảnh toát lên sự chân thực, rõ ràng bởi độ phân giải lên tới 1080p, bao gồm cả chương trình kiểm soát hình ảnh Picture Wizard II.

Ngoài các kênh truyền hình được phủ sóng rộng rãi trên khắp cả nước, chiếc tivi cường lực 42 inch này còn tiếp nhận tích hợp được với mạng wifi, internet. Ngoài ra, sản phẩm này còn kết nối được với USB 2.0 có thể xem được nhiều các file, tệp có định dạng là mp3, mp4, HD DivX,..

Đây là sản phẩm được sử rộng rãi tại các quán bar, quán karaoke. Chiếc tivi cường lực 42 inch này thường luôn thể hiện được sự sang trong của mình. Màn hình không quá nhỏ cũng không quá to, khiến người xem cảm nhận được sự vừa mắt và thích thú.
Không thể phủ nhận được một điểu đó là chiếc tivi cường lực 42 inch này có chế độ siêu tiết kiệm điện nên tiêu thụ điện rất thấp. Chi phí phải trả tiền điện cho chiếc tivi này trong một tháng ít.

Chiếc tivi cường lực 42 inch có thời gian bảo hành lên đến 12 tháng nên khách hàng có thể yên tâm về thời gian, tuổi thọ của sản phẩm. Sản phẩm bán rất chạy và được nhiều khách hàng lựa chọn chính là vì mẫu mã cũng như các tính năng của chiếc tivi cường lực này mang lại. Nếu bạn còn do dự chưa biết chọn chiếc tivi cường lực nào cho phù hợp thì Tivi cường lực 42 inch là sự lựa chọn đúng đắn đó. Hãy đến với tivicuongluc để tham khảo và tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay