Thông Báo Về Việc Sắp Mở Chi Nhánh Tại Thành Phố Đà Nẵng

Nhận được sự ủng hộ của các khách hàng, cùng với sự phát triển của công ty. Thời gian sắp tới https://www.tivicuongluc.com sẽ mở chi nhánh tại Thành Phố Đà Nẵng để tiện lơi cho việc giao dịch sản phẩm, việc vận chuyển, bảo hành sản phẩm tiện lợi hơn cho khách hàng của tivicuongluc.com. Đây cũng chính là một bước đi lớn trong chiếc lược phát triển cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng trên toàn quốc có thể tiếp cận và mua tivi cường lực giá rẻ dễ dàng.

Sắp Thành Lập Chi Nhánh Tại Thành Phố Đà Nẵng

Nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày một tăng cao từ phía khách hàng và tiếp tục phân phối sản phẩm tivi cường lực chất lượng cao với giá thành hợp lý trên quy mô lớn hơn nữa, tivicuongluc.com quyết định thành lập chi nhánh thứ hai tại Việt Nam, đặt tại Đà Nẵng. Chi nhánh Đà Nẵng của tivicuongluc.com dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6/2017. Mục tiêu trong năm 2017 của chi nhánh tại Đà Nẵng là sẽ phát triển và tìm kiếm được nhiều lượng khách hàng của Miền Trung Trung Bộ và Nam Trung Bộ, Cùng với đó là làm tốt dịch vụ sau bán hàng cho những khách hàng cũ của chúng tôi tại các tỉnh lân cận Đà Nẵng.

Hi vọng rằng, với chi nhánh tại Thành Phố Đà Nẵng thì tivicuongluc.com sẽ phục vụ tốt hơn nữa khách hàng của mình tại khu vực này. Và sẽ là một địa điểm uy tín của mọi khách hàng quan tâm đến sản phẩm tivi cường lực trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết về Chi Nhánh mới chúng tôi sẽ công bố thời gian tới. Khi mà chúng tôi hoàn thành tất cả mọi thủ tục và chính thức đi vào hoạt động.

Qua đây chúng tôi cũng luôn mong muốn mọi người quan tâm đến sản phẩm tivi cho phòng karaoke, tivi cường lực hãy truy cập vào https://www.tivicuongluc.com/tivi-cuong-luc/ để xem được nhiều, đa dạng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

0914695776
Gọi ngay