Test Tivi Cường Lực Quá Đã Với tivicuogluc.com

Hôm nay, chúng tôi là có một cách test tivi cường lực thực tế cho nhưng khách hàng đang quan tâm đến chức năng chống va đập của chiếc tivi cường lực của chúng tôi.

Ở lần test này, chúng tôi sẽ đá lực thật mạnh, hết sức bằng chân vào màn hình tivi cường lực nhiều lần, với những cú đá này thì hầu hết các tivi bình thường sẽ không chịu được 1 lần va đập, nhưng đối với tivi cường lực của chúng tôi thì điều đó không làm ảnh hưởng gì đến chất lượng của hình ảnh cũng như chất lượng của tivi cường lực, tivi chuyên dành cho phòng karaoke.

Dưới đây là video test độ cường lực của www.tivicuongluc.com. Nghiêm cấm các đơn vị sao chép làm tư liệu dưới mọi hình thức. Chúng tôi cảm ơn các bạn đã xem và tôn trọng bản quyền.

 

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm tivi cường lực, tivi cho phòng karaoke của www.tivicuongluc.com/tivi-cuong-luc, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0914695776, hoặc trực tiếp đến văn phòng giao dịch sản phẩm của công ty tại số 54, Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay