Test Độ Chịu Va Đập Của Tivi Cường Lực

Mới đây chúng tôi có một buổi test độ chống va đập của tivi cường lực bằng một kịch bản thường hay xảy ra tại các quán karaoke đó là ném thẳng các đĩa đựng hoa quả vào màn hình tivi.

Đây là một trong những kịch bản hay xuất hiện nhất trong đời sống hằng ngày, đặc biệt là tại các quán karaoke. Khi khách hàng không giữ được bình tĩnh vì đã có uống các chất kích thích có cồn như rượu bia, thì những việc như vậy rất hay xảy ra. Những sự việc như thế xảy ra gây khó khăn cho các quản lý. Vì sự việc tế nhị, ảnh hưởng đến danh tiếng của họ.

Những sự việc không hay này, sẽ được giải quyết khi mà chúng ta trang bị trước, lường trước được các tình huống và trang bị cho phòng hát của mình những chiếc tivi cường lực. Khi mà tivi cho phòng karaoke là tivi cường lực thì những sự việc đó hoàn toàn không xảy ra, và danh tiếng quán hát của bạn cũng được tăng thêm. Khách hàng sẽ đánh giá chất lượng dịch vụ của bạn là rất tốt, lúc đó họ sẽ quay lại, sẽ giới thiệu quán của bạn đến những người bạn của mình và từ đó, quán hát của chúng ta sẽ phát triển và mở rộng ra.

Và sau đây là video của buổi test tính chống va đập của tivi cường lực tại www.tivicuongluc.com. Đơn vị chúng tôi là đơn vị chín thống tại Việt Nam phân phối mặt hàng tivi cường lực. Các sản phẩm tivi cường lực của chúng tôi đều được bảo hành 1 năm và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay