Tăng gấp đôi doanh thu chỉ với loại hình quảng cáo này

Để thúc đẩy độ phổ biến của sản phẩm đến với người tiêu dùng, chúng ta không thể không sử dụng các phương pháp quảng cáo bằng nhiều loại hình khác nhau. Nhưng đâu mới là loại hình quảng cáo hiệu quả nhất? Đó chính là sử dụng thiết bị màn hình quảng cáo. Dù màn hình quảng cáo ra đời chậm hơn các phương pháp quảng cáo truyền thống vài năm, nhưng hiệu quả của nó lại vượt trội hơn rất nhiều lần. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để tìm hiểu điểm cộng của màn hình quảng cáo nhé.

Giới thiệu chung về màn hình quảng cáo

Màn hình quảng cáo có cấu tạo và thiết kế giống như màn hình tivi thông thường. Điểm khác biệt ở đây chính là kích thước của màn hình quảng cáo to hơn nhiều so với tivi phổ thông để người xem có thể thấy được các video trình chiếu sản phẩm ở khoảng cách xa. Thêm vào đó, độ phân giải và lên màu của màn hình quảng cáo cũng tốt hơn rất nhiều.

Hiện nay trên thị trường có đến hai loại màn hình quảng cáo khác nhau, bao gồm: màn hình quảng cáo đứng, màn hình quảng cáo treo tường. Hãy cùng tìm hiểu ưu điểm của từng kiểu màn hình quảng cáo nhé.

Màn hình quảng cáo đứng

Chúng ta thường gặp loại màn đứng ở trong các trung tâm thương mại hoặc siêu thị. Thiết bị này có thiết kế hình chữ nhật đứng với chiều rộng 60cm, chiều cao 1,5m. Màn hình quảng cáo đứng có thể hoạt động liên tục hai mươi tư giờ một ngày trong suốt hai tuần mà không bị nóng máy.

Khi sử dụng màn hình quảng cáo đứng, bạn có thể thêm vào các tiện ích như: hiển thị giờ, thời tiết, nhiệt độ. Chúng ta hãy dùng chức năng đặt giờ tắt video hoặc sử dụng phần mềm điều khiển màn hình quảng cáo để có thể tắt thiết bị mà không cần chạm trực tiếp vào màn hình.

Do màn hình đứng có kích thước lớn nên trên cùng một màn hình có thể phát nhiều video quảng cáo cùng một lúc. Ưu điểm này đã tạo điều kiện cho người sử dụng trình chiếu các video một cách sáng tạo. Các định dạng video tương thích với sản phẩm này rất đa dạng, bao gồm: Avi, Mpv, MP4,….

Màn hình quảng cáo treo tường

Các nhà quảng cáo thường lắp đặt màn hình quảng cáo treo tường trong thang máy hoặc bên ngoài siêu thị, khách sạn, quán ăn,…. Kích thước của loại màn hình quảng cáo này thường nhỏ hơn màn hình quảng cáo đứng, nhưng độ phân giải màu sắc không hề kém cạnh.

Nếu công ty của bạn có diện tích hạn chế và không phù hợp để đặt màn hình quảng cáo đứng thì màn hình quảng cáo treo tường là một lựa chọn khá phù hợp đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay