Tại sao tivi cường lực là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay

Tivi là một thiết bị điện không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Với thiết kế ngày càng mỏng để đáp ứng giá trị thẩm mỹ hiện đại và giúp tiết kiệm không gian hiệu quả, bạn lo lắng rằng màn hình tivi sẽ dễ bị vỡ? Điều này sai hoàn toàn bởi màn hình tivi hiện nay chủ yếu được làm từ kính cường lực vô cùng bền bỉ, được áp dụng ở hầu hết các loại tivi. Hãy tìm hiểu sao khả năng chịu lực, độ bền của tivi cường lực như thế nào nhé.

Màn hình có khả năng chịu lực cực tốt
Tivi cường lực có màn hình cực mỏng, tấm kính cường lực lại càng mỏng hơn, chỉ dày khoảng 3 – 5 mm thế nhưng lại có sức mạnh chịu được lực tác dụng vô cùng kinh ngạc. Với các tác động như va đập thông thường, bóng đập, cốc đập vào cũng không khiến cho màn hình bị vỡ. Thậm chí ngay cả khi bạn đứng ở trên màn hình tivi cường lực chúng cũng không bị nứt vỡ đâu nhé.
Màn hình tivi cường lực có thể chịu được sức nặng của cả một người hơn 60kg dẫm đi qua đấy nhé. Do đó, màn hình tivi cường lực thực ra còn bền bỉ hơn so với những màn hình tivi trước đây rất nhiều.

Khung tivi chắc chắn
Lớp khung của tivi cường lực thường được làm từ kim loại như nhôm, thép,… bao bọc bên ngoài màn hình tivi để tăng độ bền và khả năng chịu va đập của tivi, dễ dàng di chuyển,… Lớp khung này cũng bọc kín tivi để đảm bảo tivi có thể tránh nước lớn, ngăn chặn không cho bụi bẩn lọt vào bên trong, dễ dàng vệ sinh, lau chùi bên ngoài,..

Công nghệ hiện đại
Như đã nói, hầu hết các loại tivi thông minh, màn hình lỏng hay màn hình cong hiện nay đều sử dụng kính cường lực để làm màn hình tivi. Chúng được sản xuất bởi các công nghệ tiên tiến, hiện đại để tạo nên những chiếc tivi chất lượng cao như tivi màn hình led, oled, full HD, 4K,… vô cùng đa dạng trên thị trường hiện nay.
Bên cạnh đó, tivi cường lực còn được sử dụng rất phổ biến tại các quán hát karaoke, nhà hàng, quán cafe,… bởi chúng thường xuyên phải tiếp xúc và chịu tác động của các lực từ bên ngoài do con người hoặc môi trường gây ra.

Chú ý gì khi mua tivi cường lực
Tivi cường lực trên thị trường hiện nay đa dạng về mẫu mã, kích thước và nguồn gốc sản xuất. Mức giá của chúng cũng có sự chênh lệch rõ rệt giữa sản phẩm giá rẻ và sản phẩm cao cấp, tuy nhiên sự cách biệt này thường bởi chi phối bởi yếu tố công nghệ và chất lượng trình chiếu của màn hình.
Do đó, bạn cần căn cứ vào khả năng tài chính của mình để chọn loại tivi phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay