Tại sao phải sử dụng tivi cường lực

Sản phẩm Tivi cường lực được trang bị công nghệ màn hình kính cường lực Gorilla Glass nổi tiếng có thể chống lại mọi va đập mạnh nhất. Hiện nay, tại các quán bar, vũ trường, các quán karaoke sử dụng rất nhiều tivi cường lực để thay thế cho loại tivi thường.

Tivi cường lực được nhiều người ưu tiên lựa chọn, bởi trong thực tế tại các quán karaoke không thể tránh khỏi các sự việc ngoài ý muốn dẫn đến vỡ, và hư hỏng tivi, Và dưới đây là 4 mỗi đe dọa đối với các tivi ở trong các phòng hát karaoke của bạn:

Tivi cường lực Karaoke

– Khách say xỉn, mâu thuẫn, gây nên xô sát, dẫn đến đập phá tivi

– Khách hát quá sung làm văng micro vào màn hình

– Khách đông, cao hứng, nhảy quá sung, vô tình va đập mạnh vào ti vi, gây vỡ màn hình tivi

– Khách vô tình làm đổ nước, đổ bia, rượu vào tivi

Những mỗi đe dọa trên, sẽ trở nên rất phiền phức khi bạn dùng tivi bình thường, khi đó tivi sẽ bị vỡ, nứt hoặc cháy hỏng hoàn toàn. Gây khó khăn rất lớn trong việc quản lý, nếu không khôn khéo xử lý thì rất có thể sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến quán karaoke của bạn.

Những điều trên sẽ không bao giờ xảy ra với quán của bạn nữa, nếu bạn sử dụng loại tivi cường lực cao cấp của chúng tôi. Dù Khách hàng dùng micro, ly tách ném thật mạnh về phía màn hình thì cũng không hề hắn gì. Màn hình không hề trầy xước. Dù bạn có đổ nước hay bia, rượu vào tivi thì  khả năng hoạt động của TV vẫn ổn định bình thường.

Trên đây là các lý do bạn nên chọn tivi cường lực để thay thế cho quán karaoke của mình. Mọi thắc mắc, hay câu hỏi về sản phẩm tivi cường lực, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0941748831 để được tư vấn và giải đáp.

0914695776
Gọi ngay